Kim Soo Hyun nhận cát sê 10 tỉ đồng/tập phim

Kim Soo Hyun đang là nghệ sĩ nhận mức thù lao đóng phim truyền hình khủng nhất Hàn Quốc với 500 triệu won/tập (gần 10 tỷ đồng) trong 'One ordinary day'. Đây được xem là mức thù lao cao nhất trong lịch sử phim ảnh xứ kim chi.

Nội dung 'One ordinary day' kể về một sinh viên đại học có cuộc sống bình thường như bao người - Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun thủ vai). Sau khi qua đêm với người phụ nữ lạ, anh vô tình trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người. Từ đó, mọi thứ bắt đầu đảo lộn và làm thay đổi cuộc đời anh. Bộ phim khai thác sâu vào hệ thống tư pháp hình sự tàn nhẫn tại Hàn Quốc. Dự án gồm 8 tập, dựa trên loạt phim hình sự Criminal Justice của đài BBC. Tác phẩm là sự đan xen của các khía cạnh đen tối, ly kỳ và u ám.

500 triệu won/tập là mức cát sê mà Kim Hyun Soo đang nhận cho dự án phim 'One ordinary day'.

'One ordinary day' đã có một khởi đầu đáng kinh ngạc với phản hồi tích cực từ khán giả. Điểm phim lên đến 9.1/10 trên trang IMDb. Kim Soo Hyun cũng bắt đầu gây chú ý nhờ khả năng bộc lộ tâm trạng nhân vật đặc biệt của mình.

Trong phim, Kim Soo Hyun đã bộc lộ tâm lý nhân vật qua ánh mắt từ trạng thái hoang mang, lo lắng đến hoảng sợ cực độ khiến khán giả cảm thấy thuyết phục. Bên cạnh đó, những phân cảnh khóc của nhân vật cũng được Kim Soo Hyun làm rất tròn vai. Chính vì vậy, nhiều người nhận định, Kim Soo Hyun hoàn toàn xứng đáng được trả khoản tiền lớn như vậy cho mỗi tập phim.

Kim Soo Hyun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2007 nhưng phải đến năm 2011, anh mới được chú ý khi tham gia Dream High. Nhờ 'Dream High' Kim Soo Hyun đã đoạt liên tiếp ba giải thưởng 'Diễn viên mới xuất sắc,' 'Diễn viên được yêu thích''Cặp đôi được yêu thích' tại Giải thưởng Truyền hình KBS 2011.

Năm 2012, với bộ phim 'The Moon Embracing the Sun' (Mặt trăng ôm mặt trời) hợp tác cùng Han Ga In, diễn xuất của anh được đánh giá cao và mang về cho Kim Soo Hyun giải thưởng Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang 2012.

Năm 2014, vai diễn 'cụ giáo' Do Min Joo trong 'Vì sao đưa anh tới' cùng 'đàn chị' Jeon Ji Hyun, Kim Soo Hyun trở thành nam thần với khán giả khắp châu Á.

Về đời tư, Kim Soo Hyun hiện vẫn độc thân. Anh là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trước đó, anh cũng bị đồn thổi có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp với Suzy, Dara - cựu thành viên nhóm 2NE... 

Theo Khánh Ngọc/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/kim-soo-hyun-nhan-cat-se-10-ti-dong-tap-phim-post170475.html

Tags: Kim Soo Hyun  |  Kim Hyun Soo Kim Soo  |  Hàn Quốc  |  Kim Hyun Soo  |  Dream High Kim Soo  |  KBS 2011  |  Năm 2012  |  The Moon Embracing  |  Sun Mặt  |  Ga In