Kinh hoàng chuyện phụ nữ phạm tội... hiếp dâm

Thông thường, bị cáo trong các vụ án hiếp dâm thường là đàn ông, nhưng cũng có nhiều trường hợp lại là... phụ nữ. Câu chuyện kinh khủng từ những vụ án này đặt ra nhiều vấn đề về nhận thức, giáo dục, cũng như hiểu biết pháp luật còn rất hạn chế ở một số người.

Vào tù vì xúi 2 đứa bé hàng xóm 'yêu' nhau

Trương Thị Mỹ Châu (23 tuổi) nhà ở cùng ấp với Nguyễn Minh Tâm (17 tuổi) và cháu Lê Thị Hằng (14 tuổi) tại xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Tâm và Hằng có tình cảm với nhau từ năm 2011 và thường sang nhà Châu chơi. Châu biết 2 đứa trẻ yêu nhau nhưng không ngăn cản mà còn ra sức vun vén cho mối tình này. Để tình cảm này 'chín muồi', Châu quyết tìm mọi cách cho hai đứa trẻ 'quan hệ' mà không để lại 'hậu quả' bằng cách cho Hằng uống thuốc tránh thai. Một thời gian sau sự việc bị phát giác, cả Tâm và Châu đều bị công an bắt giữ về hành vi Hiếp dâm trẻ em. Sau đó, TAND tỉnh Đồng Tháp đã xử phạt Châu 9 năm tù, còn Tâm lãnh 8 năm tù.

Vợ giữ em gái cho chồng hiếp dâm

Phạm Thị Huyền (18 tuổi, trú huyện Gò Dầu, Tây Ninh) vốn ham chơi và nghỉ học từ sớm. Huyền từng có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông và lỡ mất 'đời con gái', sau đó cô kết hôn với Đặng Lý Tưởng (24 tuổi, ngụ cùng địa phương). Cảm thấy mình có lỗi do thường xuyên bị chồng mắng chửi vì 'mất trình' sau đêm tân hôn, Huyền nghĩ ra cách đền bù cho chồng bằng... trinh tiết của đứa em gái mới 8 tuổi của mình là Phạm Thị Hạnh.

Đầu tháng 7/2013, Huyền chở em mình đến nhà mẹ chồng. Tại đây, Huyền kéo em gái lên giường giữ chặt để Tưởng hiếp dâm cô bé. Sau đó Huyền còn khống chế em gái cho chồng hiếp dâm 2 lần nữa. Với hành vi này, Tưởng bị TAND tỉnh Tây Ninh phạt 14 năm tù, còn Huyền lãnh 7 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Cô gái 23 tuổi ở miền Tây mang tội hiếp dâm

Chiều 11/9/2009, sau chầu nhậu say cùng bạn bè, Nguyễn Văn Tài (52 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) về nhà ở phường Cái Khế. Thấy vợ là Nguyễn Hồng Quyên (39 tuổi) đang nấu ăn trong bếp, ông ta liền bế vợ vào phòng ngủ 'tâm sự'.

Trong lúc 2 vợ chồng đang 'hành sự' thì bị cậu con trai cùng bé gái hàng xóm là cháu Tâm (lúc đó mới 8 tuổi) đứng ngoài cửa sổ bắt gặp. Thay vì dừng 'chuyện người lớn' trước mặt 2 đứa trẻ, Tài lại nảy sinh ý đồ bệnh hoạn là giao cấu với bé gái.

Tài liền đuổi cậu bé ra ngoài và kéo cháu Tâm vào phòng khống chế hiếp dâm. Thấy vậy, Quyên không những không can ngăn mà còn dọa nạt Tâm, bắt bé gái phải 'chiều' chồng mình.

Chưa dừng lại ở đó, chiều 3/10/2009, Tài còn dụ cháu Tâm qua nhà để tiếp tục giao cấu nhưng không thành do nạn nhân chạy được. Sau đó, Tâm về nhà kể lại chuyện cho mẹ nghe và gia đình làm đơn tố cáo lên công an. Với hành vi này, Tài bị xử phạt 15 năm và Quyên 7 năm tù cùng về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo Phương Nghi tổng hợp/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://giadinh.net.vn/phap-luat/kinh-hoang-chuyen-phu-nu-pham-toi-hiep-dam-20141027155005294.htm

Tags: yêu râu xanh