LMHT: Phải thi đấu online tại Gaming House, các tuyển thủ T1 tranh thủ 'khoe cup' triệt để khi trả lời phỏng vấn

Cứ đếm cup thế này thì ai dám chơi với mấy người nữa hả T1?

Trận đấu của T1 trong giai đoạn lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020 gặp APK Prince cũng là lần đầu tiên đội tuyển này tham gia thể thức thi đấu online. Với sự cách biệt quá lớn về đẳng cấp, Faker và các đồng đội đã không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc đánh bại đội tuyển mới lên hạng APK sau 2 ván đấu.

Nhưng có một câu chuyện thú vị hơn cả diễn biến 1 chiều trong trận đấu nói trên, chính là màn 'gáy khét' của nhà Đương kim vô địch LCK. Chẳng là, như chúng ta đã biết, sau mỗi trận đấu thì các tuyển thủ đạt MVP của đội thắng sẽ tham gia vào một màn phỏng vấn.

Với thể thức thi đấu online thì điều này cũng không ngoại lệ, chỉ khác là thay vì phỏng vấn mặt đối mặt với phóng viên như trước đây thì chuyển sang phỏng vấn trực tuyến mà thôi. Và địa điểm phỏng vấn thì là một khu vực bất kỳ trong Gaming House của đội.

Khỏi phải tìm kiếm chi cho mất công, ngay khi tiết mục phỏng vấn lên hình, Faker và Ellim - Tuyển thủ Đi rừng dự bị vừa có trận thi đấu chính thức đầu tiên tại LCK cho T1, đồng thời cũng là một trong 2 MVP của trận đấu giữa T1 vs APK, đã sẵn sàng tạo dáng tại... phòng trưng bày cup của đội tuyển.

Đối với các đội tuyển khác thì chắc hẳn họ sẽ tìm kiếm một nơi nào đó có background đơn sắc nhằm tiện lợi cho việc lên hình. Nhưng CEO của T1 thì không nghĩ vậy. Các tuyển thủ được chỉ định phỏng vấn tại phòng truyền thống - nơi trưng bày các danh hiệu của đội.

Và dĩ nhiên, nhìn vào những chiếc cup sáng lóa đằng sau lưng Faker và Ellim cũng đủ khiến khán giả cảm thấy choáng ngợp về bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của đội tuyển này, trong khi dù không đưa ra bất kỳ phát ngôn nào, nhưng việc lựa chọn background 'chói mắt' này chẳng khác gì một lời khẳng định ngầm về vị thế của T1 trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

Không biết có phải là do vẫn còn bực mình với pha 'múa rìu qua mắt thợ' của mấy người anh em G2 Esports, ('có mỗi cái cup MSI mà cũng dám khoe') hay không, mà dạo gần đây, cả Faker lẫn các thành viên khác của T1 đều rất chăm chỉ... đếm cup.

Dĩ nhiên những màn cà khịa đỉnh cao từ các đội tuyển thì chúng ta cũng không còn lạ gì nữa rồi, nhưng không biết G2 hiện tại có cảm thấy hối hận vì hành động nông nổi của mình không, lỡ khoe cái cup MSI thôi mà bị các bậc trưởng giả T1 spam cup khắp mạng xã hội thế này, nhìn thôi cũng thấy... hơi mệt...

Theo Loris CarryUs/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/lmht-phai-thi-dau-online-tai-gaming-house-cac-tuyen-thu-t1-tranh-thu-khoe-cup-triet-de-khi-tra-loi-phong-van-10202026321028444.htm

Tags: Gaming House  |  Tuyển thủ  |  Danh hiệu  |  dĩ nhiên  |  chúng ta  |  lên hình  |  cảm thấy