LMHT: Sát thủ vật lý Đường giữa nên khởi đầu bằng Kiếm Dài hay Kiếm Doran khi nào?

Việc lựa chọn item khởi đầu chính xác là cực kỳ quan trọng trong LMHT.

Đối với các tướng Sát thủ vật lý ở Đường giữa, chúng thường có 2 cách mua trang bị khởi đầu là Kiếm Dài 3 Bình Máu và Kiếm Doran 1 Bình Máu. Vậy khi nào thì bạn nên khởi đầu với Kiếm Dài hay đâu là trường hợp game thủ cần mua Kiếm Doran? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đối với lối lên đồ Kiếm Dài và 3 Bình Máu, bạn sẽ sở hữu 10 SMCK và 450 máu hồi phục được theo thời gian. Cách lên đồ này phù hợp khi bạn phải đối đầu với những vị tướng sở hữu tầm đánh xa hoặc có khả năng cấu rỉa máu liên tục. Trong kèo đấu như vậy, bạn thường xuyên bị đối thủ kéo máu và đẩy ra xa khỏi đợt lính. Nên nhớ rằng, chỉ cần dùng Bình Máu là bạn đã được hồi phục rồi, game thủ không cần phải mạo hiểm bước lên để tấn công lính.

Cao thủ Zed99 khởi đầu với Kiếm Dài 3 Bình Máu khi đối đầu với Syndra, tướng vượt trội về tầm đánh

Hơn nữa, Kiếm Dài nằm trong công thức của những món đồ quan trọng dành cho Sát thủ. Vì vậy việc mua 1 thanh Kiếm Dài từ sớm sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành những trang bị 'trấn phái' đối với những tướng Sát thủ. Về cơ bản thì lối khởi đầu bằng Kiếm Dài và 3 Bình Máu sẽ giúp game thủ có một giai đoạn đi đường an toàn, đảm bảo lượng máu đủ tốt khi đối đầu với các tướng tay dài.

Khởi đầu bằng Kiếm Dài sẽ giúp tốc độ lên Dạ Kiếm Draktharr của game thủ nhanh hơn một chút

Về cách khởi đầu bằng Kiếm Doran 1 Bình Máu, bạn chỉ có 8 SMCK nhưng bù lại là 80 máu cộng thêm. Hơn nữa ở LMHT mùa 11, Kiếm Doran cũng cung cấp thêm 2,5% hút máu toàn phần, vì vậy chỉ cần bạn gây ra sát thương là đã được hồi phục rồi. Bạn nên lựa chọn lối lên đồ này khi phải đối đầu với một vị tướng cận chiến hoặc nhân vật có khả năng cấu rỉa máu không quá tốt.

Khởi đầu bằng Kiếm Doran giúp Talon có lợi thế về máu khi trao đổi chiêu thức với Zed

Khi đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tấn công lính nhằm tận dụng nội tại hút máu toàn phần của Kiếm Doran. Bên cạnh đó, 80 máu và hiệu ứng hút máu toàn phần từ Kiếm Doran sẽ giúp tướng của bạn trao đổi chiêu thức và trụ đường tốt hơn trong những kèo đấu cận chiến. Khi cả hai bên đã tung hết bộ kỹ năng, bạn chỉ cần đánh thường lên lính là đảm bảo có được một lượng máu đủ tốt.

Khả năng đấu tay đôi mạnh của Kiếm Doran giúp Talon chiến thắng Zed trong những pha 1v1

Tóm lại thì 2 lối lên đồ này sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu bạn sử dụng chúng trong đúng kèo đấu. Nếu bạn gặp phải đối thủ cùng đường có tầm đánh xa, cấu rỉa máu liên tục, Kiếm Dài 3 Bình Máu là lựa hợp lý. Trong trường hợp đối thủ của bạn là tướng cận chiến, Kiếm Doran lại là lựa chọn cực kỳ tốt với khả năng trụ đường và trao đổi chiêu thức mạnh.

Theo A Đồi/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/lmht-sat-thu-vat-ly-duong-giua-nen-khoi-dau-bang-kiem-dai-hay-kiem-doran-khi-nao-102021221132922328.htm

Tags: Kiếm Doran  |  Kiếm Dài  |  Kiếm Dài 3 Bình Máu  |  3 Bình Máu  |  10 SMCK  |  Bình Máu  |  Dạ Kiếm Draktharr  |  Kiếm Doran 1 Bình Máu  |  8 SMCK