Tin giới trẻ

Là Nhân vật truyền cảm hứng của năm, Thủy Tiên khẳng định: 'Có dao động nhưng mình vẫn phải làm việc phải làm'

Trong năm 2020, Thủy Tiên đã quyên góp được 194 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Tây và miền Trung chịu thiệt hại vì thiên tai trong năm nay.

Là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2020, không lạ khi Thủy Tiên được vinh danh ở dạng mục Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm của lễ trao giải WeChoice Awards 2020 diễn ra tối 22/1.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thủy Tiên chia sẻ: 'Trên con đường mình đi bao giờ cũng có khó khăn. Có khó khăn đến từ bên ngoài, có khó khăn đến từ bên trong làm cho mình đôi lúc chút xíu giao động. Nhưng Tiên nghĩ những điều mình làm không phải để người khác khen hay chê, nên người ta khen hay chê cùng không tác động đến công việc mình đang muốn làm. Bản chất mình làm từ đầu không phải chỉ vì nó nên nếu nó xảy ra là điều phải xảy ra và mình vẫn phải tiếp tục công việc của mình.'

Trong năm 2020, Thủy Tiên đã kêu gọi quyên góp tổng cộng 194 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Tây và miền Trung chịu thiệt hại vì thiên tai trong năm nay. Cụ thể, Thủy Tiên đã thay các mạnh thường quân, chi 16 tỷ lắp đặt máy lọc nước ở miền Tây và 178 tỷ cứu trợ bà con miền Trung. Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng số tiền khổng lồ mà nữ ca sĩ quyên góp được nhưng Thủy Tiên vẫn cố gắng minh bạch các dự án từ thiện.

Chia sẻ về năm vừa qua của nữ ca sĩ cũng khiến người hâm mộ ấm lòng:

'Vào thời điểm này khi ngồi xuống nhìn lại một năm qua, Tiên vẫn cảm thấy tràn đầy biết ơn với những mục tiêu tốt đẹp mình đã thực hiện được, và cả những điều khó khăn mình đã đi qua.

Hồi nhỏ Tiên nghe người ta nói hãy sống như một đoá hoa, lớn lên Tiên chỉ thích mình là loài cỏ dại... bởi hoa nhanh nở chóng tàn gặp 1 cơm mưa rào đổ xuống thì cánh hoa đã nát... nhưng còn cỏ dại dù người ta dẫm đạp, đốt phá thế nào nó vẫn âm thầm chịu đựng và lặng lẽ cố gắng mà sống tiếp như thế thôi không dám trách móc gì ai cả.. Tiên sẽ vẫn nuôi dưỡng bản thân mình bằng những điều tốt đẹp như đã từng.

Ai rồi cũng phải chết, Tiên không sợ chết mà chỉ sợ chẳng làm được điều gì có ích cho cuộc đời trước khi rời khỏi thế gian này.

Tạm biệt 2020 chào đón 2021. Cầu chúc cho dịch bệnh, thiên tai sẽ không còn nữa 2021 mọi điều tốt đẹp sẽ đến với đất nước chúng ta và mọi nơi trên thế giới.'

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

10 cái tên bao gồm:

1. Ca sĩ Thủy Tiên

2. Tập thể bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19 ở tâm dịch Đà Nẵng

3. "Chàng chăn bò" Sô Y Tiết

4. Ekip phẫu thuật Song Nhi

5. Game thủ SofM

6. Rapper Binz

7. Ekip chữa trị phi công người Anh

8. Dế Choắt

9. Đôi bạn cõng nhau đi học Minh Hiếu - Tất Minh

10. Chủ tịch xã qua đời vì nhiễm vi khuẩn khi đi ứng cứu người dân trong mưa lũ miền Trung Phan Thanh Miên

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/la-nhan-vat-truyen-cam-hung-cua-nam-thuy-tien-khang-dinh-co-dao-dong-nhung-minh-van-phai-lam-viec-phai-lam-news-2561327.html

Tags: Thủy Tiên  |  Thủy Tiên làm từ thiện  |  Thủy Tiên cứu trợ miền Trung  |  Nhân vật truyền cảm hứng của năm