Lady Gaga và huyền thoại Tony Bennett sẽ tái hợp trên sân khấu 'lần cuối cùng'

Lady Gaga và Tony Bennett sẽ cùng trình diễn lần cuối tại nhà hát Radio City Music Hall ở New York (Mỹ) trong hai đêm vào tháng 8 tới.

(Ảnh: Out)

Chương trình biểu diễn 'One Last Time: An Evening with Tony Bennett and Lady Gaga' diễn ra vào ngày 3/8, trùng với sinh nhật lần thứ 95 của Bennett và buổi biểu diễn thứ hai vào ngày 5/8. Hai nghệ sĩ lần đầu song ca vào năm 2011. Cuối năm nay, họ sẽ tái hợp và trình làng album mới.

Hồi tháng 2 này, Bennett và gia đình thông báo ông được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer vào năm 2016. Chủ nhân giải Grammy vẫn tiếp tục hát và chơi nhạc với sự động viên của các bác sĩ.

Theo thông cáo báo chí, 2 đêm diễn tại Radio City Music Hall sẽ là những buổi biểu diễn cuối cùng trong sự nghiệp của huyền thoại Tony Bennett. Đây là địa điểm diễn ra nhiều đêm concert cháy vé của ông trong những thập kỷ qua.

Gaga chia sẻ trên Instagram: 'Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được tham gia 2 đêm diễn đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95 của huyền thoại Tony'.

Các ca khúc thuộc dạng 'sách nhạc kinh điển của Mỹ' (Great American Songbook) sẽ được thể hiện bởi bộ tứ chơi nhạc Tony Bennett, nhóm 5 nghệ sĩ chơi nhạc của Brian Newman và một dàn giao hưởng do Michael Bearden chỉ huy.

Để tham dự, người trên 16 tuổi phải được tiêm chủng vắc xin COVID-19. Khán giả không được phép sử dụng điện thoại di động, máy ảnh hoặc thiết bị ghi âm. Vé sẽ được mở bán vào thứ Năm tới.

Theo Diễm Quỳnh (Theo CNN)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/lady-gaga-va-huyen-thoai-tony-bennett-se-tai-hop-tren-san-khau-lan-cuoi-cung-2021072206052823.htm

Tags: Lady Gaga