Lâm Khánh Chi nghẹn lòng khi nghe con trai nói ngọng nghịu hỏi mẹ đang ở đâu

Dù còn khá nhỏ, nói chưa sõi nhưng cách thể hiện tình cảm của con trai Lâm Khánh Chi với mẹ khiến nhiều người xúc động.

Là một trong những người đẹp chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt, cuộc sống của Lâm Khánh Chi luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ công chúng đặc biệt là từ sau khi cô kết hôn với ông xã Phi Hùng và có con trai đầu lòng nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh con trai ngọng nghịu liên tục hỏi: 'Mẹ đâu rồi', 'Con nhớ mẹ'… Được biết, đoạn clip này được một người thân của Lâm Khánh Chi quay tại nhà và gửi cho nữ ca sĩ khi cô đang đi quay phim ở xa.

Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ:

'Nghẹn lòng. Khi em biết điện thoại cho mẹ. Mẹ đâu rồi, mẹ đâu rồi… mà mẹ không hay biết. Mẹ đang quay phim mà không biết con trai gọi. Xem lại nức nở, nghẹn ngào lòng vì thương con trai quá. Đây mới là món quà quý báu mà thượng đế dành cho tôi, không hạnh phúc nào có thể so sánh được. Mẹ dành nửa đời còn lại để lo cho con trai'.

Lâm Khánh Chi nghẹn lòng khi nghe con trai nói ngọng nghịu hỏi mẹ đang ở đâu

Dù còn khá nhỏ, nói chưa sõi nhưng cách thể hiện tình cảm của con trai Lâm Khánh Chi với mẹ khiến nhiều người xúc động

Có thể nói, từ khi được mẹ công khai hình ảnh, cậu bé liên tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mặc dù chỉ có máu mủ với mẹ nhưng con trai Lâm Khánh Chi vẫn thường xuyên được mọi người nhận xét là càng lớn càng có nét giống bố Phi Hùng.

Nhiều người cho rằng có thể do sự gắn bó mỗi ngày giữa hai bố con cùng với tình yêu thương của Phi Hùng dành cho Ku Bi nên cậu bé mới có nét giống bố của mình.

Con trai của Lâm Khánh Chi chào đời nhờ phương pháp mang thai hộ, sử dụng tinh trùng lưu trữ của nữ ca sĩ trước khi chuyển giới

Thường xuyên khoe ảnh con trai, Lâm Khánh Chi luôn được khen ngợi về việc nuôi con mát tay nên lúc nào Ku Bi cũng bụ bẫm dễ thương

Nhiều cư dân mạng cho rằng bé Ku Bi có nhiều nét giống với ông xã Phi Hùng của Lâm Khánh Chi

Hiện tại, khi con trai đã gần được 2 tuổi, Lâm Khánh Chi cũng đã có dự định tìm trường và chuẩn bị cho con đi học mẫu giáo

Nữ ca sĩ cũng cho biết dự định sẽ có thêm 1 đứa con nữa để gia đình thêm vui. Tuy nhiên, lần này cô quyết định sử dụng tinh trùng của chồng để nhờ mang thai hộ.

Theo Ngân Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/lam-khanh-chi-nghen-long-khi-nghe-con-trai-noi-ngong-nghiu-hoi-me-20200929145627837.html

Tags: Con trai Lâm Khánh Chi  |  Lâm Khánh Chi và con trai  |  lâm khánh chi