Lâm Tâm Như lộ diện cùng Hoắc Kiến Hoa, vòng hai nhô cao trở thành tâm điểm chú ý

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như và ông xã cùng nhau tham dự lễ mừng thọ 70 tuổi tuổi của mẹ cô.

Mới đây, những hình ảnh trong tiệc mừng thọ lần thứ 70 của mẹ Lâm Tâm Như đã được đăng tải lên mạng. Trong ảnh, nữ diễn viên 'Hoàn Châu Cách Cách' diện đầm chấm bi tông xanh, để lộ vòng một lấp ló. Cô trang điểm nhẹ nhàng làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên. Nhiều người chú ý đến vòng hai có phần nhô cao của Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như bị soi vòng hai nhô cao khi có mặt trong tiệc sinh nhật của mẹ.

Điều này khiến họ nghi ngờ cô có tin vui bầu bí. Trước đó trên mạng rộ lên thông tin Lâm Tâm Như đang mang thai quý tử cho Hoắc Kiến Hoa. Hai vợ chồng cô còn bị bắt gặp đi tới bệnh viên. 'Nàng Hạ Tử Vy' được cho là tới đây để khám thai.

Hoắc Kiến Hoa cũng góp mặt tại bữa tiệc.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều không lên tiếng trước thông tin chuẩn bị đón thành viên mới. Có lẽ vì đã quá quen thuộc với tin đồn kiểu này nên họ chọn giải pháp yên lặng thay vì phản hồi.

Lâm Tâm Như kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016. Sau đó vợ chồng cô đón con gái đầu lòng Cá heo nhỏ chào đời. Công chúa nhà Lâm Tâm Như rất muốn có em nhưng cô và ông xã không quyết được chuyện sinh thêm vì nghĩ tuổi tác đã cao.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/lam-tam-nhu-lo-dien-cung-hoac-kien-hoa-vong-hai-nho-cao-tro-thanh-tam-diem-chu-y-77451.html

Tags: lâm tâm như  |  Hoắc Kiến Hoa  |  vòng 2  |  sao Hoa ngữ