Lam Trường và Phương Thanh 'căng thẳng', công khai đang giận nhau không ai nhường ai trên mạng xã hội

Mối quan hệ của Lam Trường và Phương Thanh có vẻ như đang trong trạng thái 'cơm không lành canh chẳng ngọt' khi cả hai nghệ sĩ chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội và còn tag hẳn tên nhau vào khiến người hâm mộ khó hiểu.

Sau khoảng thời gian dài nghỉ ngơi từ 'Lam Trường 9PM Live' mùa đầu tiên, anh Hai đã chính thức quay trở lại với âm nhạc thông qua mùa 2 của chuỗi chương trình âm nhạc này. Ngày 23/5, Lam Trường đã tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu 'Lam Trường 9PM Live 2' đến người hâm mộ.

Lam Trường chuẩn bị trở lại với âm nhạc thông qua dự án 'Lam Trường 9PM Live 2'

Tuy nhiên sau sự kiện họp báo, nam ca sĩ lại chia sẻ một dòng trạng thái đầy ẩn ý khi chia sẻ rất thất vọng về một người bạn thân, tưởng chừng như luôn bên cạnh hỗ trợ thì lại làm những chuyện không chấp nhận được. Ban đầu Lam Trường không nhắc đến ai cụ thể nhưng sau đó anh đã tag tên nữ ca sĩ Phương Thanh vào bài đăng của mình.

Lam Trường trách móc Phương Thanh trên trang cá nhân sau buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới.

Ở một phương diện khác, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng cập nhật một dòng trạng thái ẩn ý không kém trên trang cá nhân và chia sẻ rõ ràng luôn là đang giận Lam Trường. Chị Chanh còn làm hẳn một bài thơ để thông báo về việc 'nghỉ chơi' với người bạn thân Lam Trường khiến nhiều người không khỏi hoang mang. 

Phương Thanh cũng chia sẻ bài thơ hờn dỗi Lam Trường lên Facebook cá nhân.

Bên dưới bài đăng của Phương Thanh, Lam Trường đã vào để lại bình luận muốn cô bạn của mình nghe điện thoại nhưng Phương Thanh thông báo nhất quyết không nghe với lý do: 'Thấy tôi thương rồi ỷ lại à. Có không giữ mất không cho tìm luôn'.

Anh chị vẫn tương tác với nhau đáng yêu thế này thì chắc không có chuyện 'cạch mặt' nhau đâu nhỉ?

Sau khi để người hâm mộ phải đoán già đoán non về mối quan hệ đang căng thẳng giữa cả hai, cuối cùng Phương Thanh cũng lên tiếng tiết lộ lý do vì sao thông báo 'nghỉ chơi' và không nghe điện thoại của Lam Trường.

Chuyện là anh Hai không mời chị Chanh hát cho dự án 'Lam Trường 9PM Live' nên chị Chanh giận ra mặt và quyết tâm không liên lạc với người bạn thân cho đến khi nào được mời hát mới thôi.

Đôi bạn thân Lam Trường và Phương Thanh thật biết cách khiến người hâm mộ phải hoang mang. Chị Chanh cũng rất đáng yêu khi vì một lý do rất nhỏ mà đâm ra giận dỗi Lam Trường. Thôi thì anh Hai nên 'mở lòng' và mời Phương Thanh vào hát 'Lam Trường 9PM Live 2' đi cho chị Chanh đỡ giận nhé!

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/lam-truong-va-phuong-thanh-cang-thang-cong-khai-dang-gian-nhau-khong-ai-nhuong-ai-tren-mang-xa-hoi-73061.html