Làm trụ cột để chồng trẻ ở nhà, Lê Phương trải lòng

Lê Phương chia sẻ, ai nói gì cô không quan tâm.

Trong khi chồng cũ Quách Ngọc Ngoan vừa chia tay nữ doanh nhân Phượng Chanel thì Lê Phương đang rất hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình với người chồng kém tuổi – Trung Kiên.

Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Cô cho biết thời gian vừa qua cô đi đóng phim xa, mọi công việc trong gia đình đều do chồng trẻ chu toàn hết.

Lê Phương hạnh phúc bên chồng trẻ kém 7 tuổi mặc những lời dư luận

Dù đều theo đuổi nghệ thuật nhưng hai vợ chồng cô không phân chia quá rõ ràng chuyện công việc hay trách nhiệm nuôi dạy con mà luôn hỗ trợ nhau. Mỗi khi cô quay xa, chồng trẻ luôn đưa đón dù sớm hay muộn, dù cô đi quay ở đâu.

Về đàn ông, cô quan điểm người biết trân trọng hạnh phúc gia đình thì đó là người tử tế. Khi đánh giá ai đó hãy nhìn vào những gì họ làm chứ đừng đánh giá bằng cảm giác chủ quan của mình.

Theo cô, người đàn ông không chỉ phải làm việc lớn mà cũng rất cần biết chăm sóc gia đình của mình. Thời buổi này bình đẳng, chồng trẻ của cô vẫn vào bếp nấu ăn cho vợ con. Những gì anh dành cho gia đình chỉ có cô hiểu được giá trị và trân trọng điều đó.

Lê Phương chia sẻ, ai nói gì cô không quan tâm. Cô thấy nhiều người ra ngoài ăn to nói lớn nhưng về nhà không làm được gì cũng không quan tâm đến vợ con. Không phải cô đề cao chồng mình nhưng quả thực Trung Kiên luôn biết chia sẻ với vợ.

Hiện tại, công việc của cô tốt thì chồng trẻ sẽ đảm nhận việc gia đình. Những ngày cô không đi quay hai vợ chồng sẽ đèo nhau đi chợ, nấu ăn và chơi với con. Một thời gian nữa khi mọi thứ phù hợp, cô sẽ đứng sau hỗ trợ chồng theo đuổi sự nghiệp của mình.

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới chồng kém tuổi khi bỏ qua mọi người đàm tiếu, sẵn sàng làm hậu phương vững chắc cho cô yên tâm với công việc của mình. Cô cho rằng chồng trẻ lại giỏi nên không có gì là muộn.

Trong gia đình, nữ diễn viên cho biết hai vợ bám mẹ nhưng lại rất sợ ba. Nhiều khi cô la chẳng sợ nhưng chỉ cần nhắc tới chồng là các con sợ liền. Trung Kiên đóng vai ác, cô đóng vai hiền và đều hướng tới việc dạy con nên người.

Cô khen chồng trẻ hết lời và không ngại bảo vệ chồng trên mạng xã hội mới đây

Chia sẻ câu chuyện về sự quan tâm của chồng dành cho mình khi bị thương vì đóng phim, Lê Phương hạnh phúc kể: 'Chồng thấy vết thương, thấy tôi thiếu ngủ, anh dặn: 'Em đừng đóng vai khổ nữa, sau này tìm vai nào sang chảnh hay ác ác cho bớt khóc'. Tôi bảo đóng mấy vai nhà giàu như vậy tốn tiền quần áo lắm. Anh ấy bảo tôi cứ đóng, bao nhiêu tiền cũng đầu tư cho tôi.

Những hôm quay xa, nắng nóng, khóc nhiều, tôi mệt không thiết nói chuyện với chồng, mặt mũi khó chịu, đờ đẫn. Anh chẳng nói gì, sáng hôm sau 4h dậy làm cơm cho tôi mang theo lên đoàn'.

Lê Phương hơn Trung Kiên 7 tuổi, chính vì thế cuộc hôn nhân của hai người thường xuyên phải nhận những bình luận không hay. Nhất là khi sau hôn nhân, Lê Phương bận rộn làm trụ cột kinh tế còn chồng trẻ chủ yếu ở nhà chăm sóc gia đình.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/lam-tru-cot-de-chong-tre-o-nha-le-phuong-trai-long-3431453/

Tags: Lê Phương  |  Lê Phương và Trung Kiên  |  diễn viên Lê Phương  |  Lê Phương và chồng trẻ