Làm vợ vừa xinh lại khéo như MC Hoàng Linh, trong lúc dằn mặt phụ nữ chuyên thả thính chồng, vẫn còn kịp khen ông xã có cách hành xử rất đẹp trong tình huống khó

Trên trang Facebook cá nhân, MC Hoàng Linh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc người yêu cũ tiếp tục nhắn tin 'thả thính' chồng cô

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh có bài viết mang tính 'dằn mặt' người yêu cũ của chồng. Theo nữ MC 'Chúng tôi là chiến sĩ', người phụ nữ này thường xuyên nhắn tin cho chồng cô. Thậm chí, khi cô nhắc nhở, đối phương cũng không có ý định dừng hành động của mình.

MC Hoàng Linh viết: 'Chị lại nhắn tin cho chồng mình, lần trước mình đã bỏ qua rồi, vậy mà chị lại thích thả thính thì mình phải thẳng thắn thôi. Quan điểm của mình nhé, hợp thì ở, không hợp thì thôi, đừng sống cảnh 'đồng sàng dị mộng' rồi nhòm ngó sang nhà người khác. Đặc biệt, đừng dại mà tơ vương đàn ông đã có vợ. Vừa thiệt thòi, vừa nhục nhã kinh khủng.

MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' dằn mặt cô gái chuyên nhắn tin 'thả thính' chồng

Mình 'góp ý' với chị, chị còn trả treo mình. Mình giận quá, định công khai cho thiên hạ, hoặc ít nhất là cả Thái Nguyên biết mặt chị. Xong nghĩ thấy thương anh chồng và 2 đứa trẻ nhà chị nên mình lại thôi. Muôn đời cứ chỉ trích đàn ông thói trăng hoa, nhưng mình tin nếu tất cả đàn bà trên đời này đều chính chuyên thì số trăng hoa ấy sẽ giảm đi ít nhất là phân nửa'.

MC Hoàng Linh còn nhắn nhủ thêm: 'Nhắn tin cho chồng Linh thì chẳng khác nào nhắn tin cho Linh đâu. Thế nên cơm nhà ai người ấy ăn, lửa nhà ai người ấy giữ nhé. Người may mắn nhất trong sự việc này là chồng Linh đấy. Vì anh ấy đã biết cư xử đúng đắn'.

Kèm theo bài viết của Hoàng Linh là hình ảnh cô vui vẻ chụp cùng chồng đầy thân mật.

MC Hoàng Linh còn đăng tải hình ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên chồng như một cách 'khẳng định chủ quyền', cô không quên tag tên ông xã Trần Mạnh Hùng trong bài đăng.

Dòng trạng thái của Hoàng Linh lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả đồng tình với cách cư xử của nữ MC và bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của cô gái kia.

Một tài khoản viết: 'Chị Linh mà nói là em lúc nào cũng ngả nón luôn. Đúng cơm nhà ai nấy ăn, lửa nhà ai nấy giữ'. 'Rất thích cách Hoàng Linh xử lý việc này. Nhắc nhở nhẹ nhàng thôi mà chị này vẫn cố ý thì chả còn gì để nói', một người khác bày tỏ quan điểm.

MC Hoàng Linh là gương mặt dẫn truyền hình quen của chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ'. Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng và các con sau đổ vỡ hôn nhân với Trung Nghĩa.

Theo BUN NGUYỄN/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/lam-vo-vua-xinh-lai-kheo-nhu-mc-hoang-linh-trong-luc-dan-mat-phu-nu-chuyen-nhan-tin-tha-thinh-chong-van-con-kip-khen-ong-xa-co-cach-hanh-xu-rat-dep-trong-tinh-huong-kho-222020172101254864.htm

Tags: MC Hoàng Linh  |  dằn mặt  |  nhắn tin  |  Hoàng Linh  |  chiến sĩ  |  quan điểm  |  hình ảnh  |  trăng hoa  |  nhất là  |  trạng thái