Lan Phương khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong ngày ra mắt phim 'Trói buộc yêu thương'

Tại sự kiện ra mắt 'Trói buộc yêu thương', nhiều khán giả trầm trồ, khen ngợi trước vẻ đẹp tươi trẻ của gái một con Lan Phương.

Sau khi Tình yêu và tham vọng kết thúc, bộ phim Trói buộc yêu thương của đạo diễn Hùng Phương sẽ nối sóng VTV3 từ ngày 21/9. Phim có sự tham gia của một dàn sao như : NSND Kim Xuân, NSUT Hữu Châu, Trương Thanh Long, Tú Vi, Lý Bình, Ngọc Lan, Lan Phương, Trương Quỳnh Anh, Thanh Hải, Quỳnh Nga…

Trói buộc yêu thương là một bộ phim về gia đình mà ở đó, mọi hạnh phúc hay bi kịch đều bắt nguồn từ tình yêu thương, áp đặt của người mẹ. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giờ phút hấp dẫn đối với khán giả truyền hình mỗi tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần, vào lúc 21h30 trên kênh VTV3.

Nói về vai Dung trong phim, nữ diễn viên Lan Phương cho biết: 'Lúc đầu Phương không thích vai diễn này chút nào, nhưng càng đóng thì Phương lại càng thích. Nhân vật này có một tâm lý và tính cách rất đơn giản, nên dù bị chồng phản bội và lao vào vòng lao lý nhưng vẫn luôn bên cạnh chồng'.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ những khó khăn trong quá trình 7 tháng vừa quay phim vừa chăm sóc con gái nhỏ: 'Đến bây giờ Phương không thể nhớ nổi mình đã phải bay bao nhiều chuyến từ Hà Nội vào TP.HCM để quay phim. Có những lần phải mang cả con theo vì không muốn phải xa con và khi nào không mang con theo được lại phải bay một mình'.

'Vai diễn của Phương toàn hoàn thành những cảnh quay lúc 2 - 3 giờ hay thậm chí là 6 giờ sáng. Vào ngày bấm máy cuối cùng thì đã 2 giờ sáng và ai cũng đã mệt nhoài nên dọn đồ về và Phương không có cơ hội để ôm chào tạm biệt mọi người luôn'.

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ của diễn viên Lan Phương trong buổi họp báo ra mắt phim Trói buộc yêu thương:

Theo Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/lan-phuong-khoe-ve-dep-rang-ro-trong-ngay-ra-mat-phim-troi-buoc-yeu-thuong-20200916112300495.htm

Tags: Lan Phương  |  rạng rỡ  |  yêu thương  |  Trói buộc  |  diễn viên  |  bộ phim  |  Khán giả  |  quay phim  |  Bên cạnh