Lan Phương lần đầu lý giải về hành động lạ giữa phố khiến đàn em nể phục

Nữ diễn viên bất ngờ giải thích về hành động đứng múa khi dừng đèn đỏ ở ngã tư đường khiến Xuân Nghị rất bất ngờ.

Xuất hiện trong chương trình Tỷ lệ may mắn, Xuân Nghị và Lan Phương tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bằng những màn đối đáp hài hước. Cụ thể, ở tập mới nhất, iễn viên Lan Phương thu hút sự chú ý khi diện chiếc đầm màu đỏ với thiết kế độc đáo. Theo như lời giải thích của nữ diễn viên, do cô cảm nhận được mình sẽ 'bùng cháy' trong chương trình nên mới chọn một bộ đầm nổi bật như vậy.

Nghe vậy, Xuân Nghị lên tiếng: 'Anh cảm giác như mình giống như củi, hoặc là rơm. Mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén'. Trước lời 'thả thính' lộ liễu của Xuân Nghị, Lan Phương đanh đá đáp lời: 'Cháy một phát là thành tro luôn'. Ngập ngừng nhìn Mr Cần Trô, Lan Phương nói với đàn em: 'Em là ngọn cỏ mong manh xinh đẹp'. Tưởng chừng với câu trả lời của nữ diễn viên có thể 'bịt miệng' được Xuân Nghị nhưng anh vẫn tiếp tục: 'Em là gì cũng được, miễn là được chị đốt cháy'.

Cùng tham gia chương trình, MC Võ Tấn Phát thừa nhận mình rất thích Lan Phương từ ngoại hình, phong cách, lối diễn xuất nên nhõng nhẽo đòi đàn chị múa vài điệu tặng mình và khán giả. Thấy vậy, Xuân Nghị lại nhanh nhảu từ chối hộ vì Lan Phương đang đi guốc cao gót.

'Được, chị múa được, chị đứng ở ngã tư đường mà còn múa được mà', Lan Phương bất ngờ nói khi nhận lời đề nghị từ MC. Trước phản ứng của Lan Phương, nam MC chia sẻ: 'Em nể chị luôn đó, em chưa thấy một người nào dừng đèn xanh đèn đỏ mà không biết làm gì nên đứng lên con lươn múa cho người ta coi luôn', nam MC nói thêm. Giải thích về hành động đó, diễn viên Lan Phương hài hước nói: 'Chị múa cho những người không có đủ tiền và thời gian đi xem kịch để người ta xem'.

Tham gia chương trình Tỷ lệ may mắn tuần này còn có sự tham gia của 4 người chơi được chia thành 2 đội với tên gọi 'Tươi sáng''Phù sa'. Đặc biệt, 2 người chơi của đội 'Phù sa' là 2 mẹ con ruột và mang đến cho trường quay bầu không khí vui vẻ.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/lan-phuong-lan-dau-ly-giai-ve-hanh-dong-la-giua-pho-khien-dan-em-ne-phuc-20210420153147949.htm

Tags: Tỷ lệ may mắn  |  Xuân Nghị  |  Lan Phương