Ca sĩ Phi Nhung

Lần đầu lộ diện con rể và cháu ngoại Phi Nhung ở Mỹ

Thông tin cố nghệ sĩ Phi Nhung đã lên chức bà ngoại khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Hình ảnh cháu ngoại và con rể cũng vừa được một ca sĩ chia sẻ với công chúng.

Liên quan đến ca sĩ Phi Nhung, mới đây, một thông tin làm công chúng vô cùng bất ngờ là cố nghệ sĩ đã lên chức bà ngoại. Wendy Phạm hiện đã có 2 con, bé thứ 2 vừa sinh đầu năm nay. Đây là điều mà cả Phi Nhung, con gái Wendy Phạm và những người thân cận chưa một lần hé lộ. Có lẽ do cô có người mẹ quá nổi tiếng nên mọi nhất cử nhất động đều được quan tâm nên Wendy muốn giữ sự riêng tư cho cuộc sống riêng.

Tất cả những gì công chúng biết là Wendy Phạm đang làm y tá ở Mỹ. Bản thân cô cũng chưa từng để lộ chuyện mình đã có gia đình và con. Những lần chụp hình chung với Phi Nhung cũng chỉ có hai mẹ con, nên công chúng còn tưởng Wendy Phạm vẫn đang 'một mình' ở Mỹ.

Sau khi tro cốt của có nghệ sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ hôm qua 10/10, ca sĩ Quách Tuấn Du còn tiết lộ hình ảnh cháu ngoại và con rể của giọng ca 'Bông điên điển'.

Chia sẻ của Quách Tuấn Du trên trang cá nhân

Chia sẻ của Quách Tuấn Du trên trang cá nhân

Theo chia sẻ của Quách Tuấn Du thì con trai của Wendy là người ôm ảnh cố nghệ sĩ Phi Nhung. Còn đứng bên trái con trai Wendy là cha của bé. Còn người ôm bó hoa là anh họ Phi Nhung, người đại diện show cho Phi Nhung và Quách Tuấn Du ở Mỹ. 'Đây là những người thân thiết ruột thịt nhất của chị mong chờ từng ngày để được gặp bằng xương bằng thịt. Nhưng nay chỉ là hủ tro cốt. Nhìn bức hình như thế đau lòng quá', Quách Tuấn Du viết.

Hình ảnh tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ

Hình ảnh tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ

Đây là lần đầu tiên con rể và cháu ngoại của cố nghệ sĩ Phi Nhung lộ diện nên công chúng không khỏi tò mò xen lẫn thương cho nữ nghệ sĩ không thể về Mỹ để đoàn tụ gia đình.

Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), sau chuyến bay gần 30 tiếng, tro cốt của Phi Nhung đã được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương - Hoài Phương trao lại cho con gái ruột nữ ca sĩ là Wendy Phạm.

Tại Mỹ, con gái Phi Nhung - Wendy Phạm đã không thể kìm được sự xúc động khóc, ôm chặt Việt Hương khi nhận tro cốt của mẹ. Nghệ sĩ Việt Hương cũng nghẹn ngào khi cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp được con gái và vòng tay yêu thương của gia đình.

Được biết, tang lễ của Phi Nhung sẽ diễn ra vào ngày 12/10 ở chùa Huệ Quang. Gia đình tổ chức lễ cầu siêu và phát tang, thăm viếng, tưởng niệm và đốt nến. Wendy Phạm bày tỏ mong muốn với người đến viếng, thay vì mua vòng hoa và tiền phúng điếu, hãy đóng góp vào 'Quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm' để cô tiếp tục có cơ hội thay mẹ hoàn thành những nguyện vọng còn dang dở với những con nuôi.

Theo Minh Nhật/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/lan-dau-lo-dien-con-re-va-chau-ngoai-phi-nhung-o-my-172211011065131797.htm

Tags: Phi Nhung  |  wendy phạm  |  Quách Tuấn Du  |  Phi Nhung Wendy Phạm  |  Việt Hương  |  Việt Hương Hoài Phương  |  Huệ Quang