Lần đầu ra mắt, 'chàng trai trong truyền thuyết' trổ tài chặt thịt gà xem bố vợ có trầm trồ và những cái kết dân mạng nghĩ ra

Chặt thịt gà đẹp đã khó, lại còn xếp được thành 'tác phẩm nghệ thuật' thế này thì đúng là 'chàng trai trong truyền thuyết' thật rồi.

Chặt thịt gà vốn không phải là một công việc quá khó, thế nhưng để chặt làm sao cho miếng thịt gà thật gọn gàng, đẹp mắt, không bị nát, rồi xếp thành một đĩa gà luộc thật hấp dẫn thì không phải ai cũng làm được. Thậm chí, công việc chặt thịt gà còn được xem như một 'bài thi' của nhiều chàng trai, cô gái trong lần ra mắt bố mẹ vợ, bố mẹ chồng tương lai.

Thế nhưng, đáng trầm trồ hơn là khi mới đây, một tấm hình về màn chặt thịt gà vô cùng xuất sắc được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dân tình vô cùng sục sôi về độ nghệ thuật của 'tác phẩm' này. Theo thông tin được chia sẻ thì đây là tác phẩm của một chàng trai trong ngày đầu ra mắt bố vợ.

(Nguồn: Tạ Khắc Phúc).

Quả là khéo tay khi chặt được một đĩa gà cực kỳ gọn gàng, miếng nào ra miếng nấy. Đã vậy, chủ nhân của tác phẩm này còn kỳ công xếp thành hình một chú ngựa đang phi nước đại rất đẹp mắt nữa. Không biết các ông bố, bà mẹ chứng kiến hình ảnh này liệu có muốn hốt luôn 'chàng rể trong truyền thuyết' này không nhỉ?

Chưa biết rằng bố mẹ vợ tương lai của chàng trai này nói gì, thế nhưng ngay lập tức, tấm hình đã khiến rất nhiều cư dân mạng trầm trồ thán phục trước tài năng bếp núc của 'chàng trai trong truyền thuyết' này và sẵn sàng cho luôn điểm 10.

Một số người còn nghĩ ra những tình huống mới cho tác phẩm này như: khi chặt thịt gà và nhớ ra crush tuổi ngựa hay khi muốn ăn thịt ngựa mà nhà bố vợ chỉ có gà... Cũng có rất nhiều người đòi chủ nhân bức hình chia sẻ cách làm để cùng học tập.

Thế nhưng, bên cạnh đó, cũng có người đùa vui rằng đây là một màn 'chữa cháy' do trong lúc chặt thịt gà, chàng trai đã 'chẳng may'... ăn mất phần thịt lườn...

Dù sao thì, dù là vì lý do gì đi chăng nữa, nhưng chặt và xếp được một đĩa thịt gà như thế cũng rất đáng trầm trồ rồi phải không nào? Các cô nàng hay anh chàng nào chuẩn bị về ra mắt thì hãy học tập thử xem sao nhé!

Theo Qin Lan/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/giai-tri/lan-dau-ra-mat-chang-trai-trong-truyen-thuyet-tro-tai-chat-thit-ga-xem-bo-vo-co-tram-tro-va-nhung-cai-ket-dan-mang-nghi-ra-21201926519569643.htm