Lần đầu tiên đi tàu hoả, cô gái 'méo mặt' vì gặp cảnh tượng hi hữu: Ngồi ăn tô mì mà lắc lư còn hơn… động đất!

Tàu lắc lư dữ dội thế này thì làm sao mà ăn hết tô mì?

Bên cạnh máy bay thì tàu hoả cũng là một loại phương tiện mà không nhiều người có cơ hội trải nghiệm. Đi tàu cái được lớn nhất chính là việc ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp 2 bên đường, lên núi - xuống biển đều đủ cả. Tuy vậy, nó cũng có những bất tiện nho nhỏ, điển hình chính là trường hợp của cô gái dưới đây.

Lần đầu tiên được đi tàu hoả, mọi thứ đều êm đẹp cho tới khi cô gái này và người bạn đồng hành kêu 2 phần mì gói để cứu đói. Tưởng được ngồi ăn đàng hoàng, ai ngờ đâu tàu cứ lắc lư liên tục, nước trong tô mì muốn đổ hết cả ra ngoài.

Tàu lắc đến nỗi hành khách phải dùng tay giữ chặt 2 suất ăn chứ không biết làm gì khác. Tô mì thì nóng bốc khói, bê lên để thưởng thức cũng không được mà đặt xuống bàn ăn lại càng khó khăn hơn.

Lần đầu đi tàu, hai hành khách 'tá hoả' trước cảnh ngồi ăn 2 tô mì mà lắc lư còn hơn... động đất! (Nguồn: Nguyễn Thiên Bi)

Lần đầu đi tàu, hai hành khách 'tá hoả' trước cảnh ngồi ăn 2 tô mì mà lắc lư còn hơn... động đất! (Nguồn: Nguyễn Thiên Bi)

Bên dưới phần bình luận, nhiều người thắc mắc hai cô gái này đang đi tàu hoả hay là… tàu thuỷ mà 'gió dập sóng dìu' lắc lư kinh đến vậy. Số khác từng đi tàu hoả cho hay tàu chạy êm ru, đặt chai nước trên bàn cũng chẳng thấy động đậy gì. Một người còn nhanh trí phỏng đoán chắc hẳn chủ nhân đoạn video đã lỡ ngồi toa cuối, thế nên mới rơi vào tình huống hi hữu này.

Tô mì nước thì nhiều mà tàu thì lắc dữ dội, giờ chỉ biết ngồi canh để không đổ ra ngoài chứ còn tâm trạng đâu mà ăn với uống!

Tô mì nước thì nhiều mà tàu thì lắc dữ dội, giờ chỉ biết ngồi canh để không đổ ra ngoài chứ còn tâm trạng đâu mà ăn với uống!

Một số ý kiến để lại bên dưới video:

- 'Cái này người ta gọi là mì lắc nè, các nguyên liệu sẽ được trộn đều hơn mà thực khách không phải động tay động chân khi ăn!'

- 'Mình nghĩ chủ thớt nên để nguội, cắm ống hút húp hết nước rồi ăn thôi.'

- 'Thế này ăn thua gì, đi biển gặp sóng gió, mình phải vừa ăn vừa bê bát đứng lên ngồi xuống nữa cơ.'

- 'Ngồi trên tàu mà cảm giác như đang ăn trên chợ nổi miền Tây nhỉ?'

- 'Coi cái này xong tự nhiên nhớ đến Quỳnh Trần JP, nữ YouTuber nghị lực bất chấp động đất vẫn ngồi ăn tỉnh bơ!'

Xem xong khoảnh khắc 'bá đạo' trên, nhiều dân mạng lập tức liên tưởng đến trường hợp của nữ YouTuber Quỳnh Trần JP, mặc kệ động đất chị vẫn ngồi ăn ngon lành!

Nguồn: Nguyễn Thiên Bi

Theo MH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lan-dau-tien-di-tau-hoa-co-gai-meo-mat-vi-gap-canh-tuong-hi-huu-ngoi-an-to-mi-ma-lac-lu-con-hon-dong-dat-162200809101522364.htm

Tags: tàu hoả  |  hai cô gái  |  Nữ tài xế