Lùm xùm ca sĩ Phi Nhung

Lan truyền hình ảnh nhà Hồ Văn Cường tại quê bị bỏ hoang: 'Mang tiếng ca sĩ nổi tiếng nhưng nhà không có gì để trộm'

Những người hàng xóm cũng chia sẻ thêm, từ ngày Hồ Văn Cường lên thành phố, ở nhà Phi Nhung, cả gia đình đã lâu rồi không về nên căn nhà trông không khác gì như bỏ hoang.

Những ngày qua, ồn ào Phi Nhung bạc đãi Hồ Văn Cường, cậu con nuôi 'cầu cứu' người hâm mộ, nói xấu mẹ nuôi khiến cộng đồng mạng 'xoay như chong chóng'. Từ khi tin nhắn 'nói xấu' mẹ nuôi bị lộ ra, Hồ Văn Cường đã chủ động quay video, cùng bố mẹ ruột xin lỗi Phi Nhung và cho biết mối quan hệ của hai mẹ con đã hoà hợp từ lâu, chuyện tin nhắn đã thành quá khứ 'xa xưa' rồi.

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, ồn ào chuyện tiền catse của Hồ Văn Cường do quản lý Phi Nhung giữ, trong khi bố mẹ nam ca sĩ ở thuê làm mướn cho quán của Phi Nhung, điều này khiến cho rất nhiều người bất bình thay Hồ Văn Cường, lên tiếng chỉ trích Phi Nhung.

Mới đây, trên mạng xã hội lại rầm rộ xuất hiện những hình ảnh về căn nhà của Hồ Văn Cường tại quê nhà Tiền Giang. Nơi đây hệt như căn nhà bỏ hoang vì quá lâu không có người chăm sóc, đã xuống cấp trầm trọng.

Mảnh vườn bên cạnh nhà Hồ Văn Cường tại Tiền Giang

Mảnh vườn bên cạnh nhà Hồ Văn Cường tại Tiền Giang

Căn nhà đã được khoá vì gia đình hiện không ai sinh sống tại đây

Căn nhà đã được khoá vì gia đình hiện không ai sinh sống tại đây

Từ những hình ảnh có thể thấy, căn nhà của gia đình Hồ Văn Cường tại Tiền Giang xập xệ với view 2 mặt đều là cánh đồng, hiện đã khoá kín và vườn cũng bị bỏ hoang vì cả gia đình lên thành phố, chị gái đi lấy chồng không về.

Hàng xóm kể lại, ngày bé Hồ Văn Cường thường hay quấn quýt cùng cháu của họ nhưng từ ngày nổi tiếng thì lên thành phố ở với Phi Nhung, lâu lắm chưa về lại quê nhà.

'Từ trước tới giờ là nhà nó nghèo y như vậy, có nổi tiếng thì người nhà cũng lên thành phố hết chứ không ở lại đây nên có tu sửa gì đâu. Mang tiếng là ca sĩ nổi tiếng nhưng nhà không có gì để trộm nữa' - một người hàng xóm chia sẻ.

Lan truyền hình ảnh nhà Hồ Văn Cường tại quê bị bỏ hoang: 'Mang tiếng ca sĩ nổi tiếng nhưng nhà không có gì để trộm' 3

Cận cảnh căn nhà của Hồ Văn Cường tại Tiền Giang

Cận cảnh căn nhà của Hồ Văn Cường tại Tiền Giang

Đồ đạc đã không còn dùng được nữa

Đồ đạc đã không còn dùng được nữa

Căn nhà khiến ai nhìn cũng đau lòng

Căn nhà khiến ai nhìn cũng đau lòng

Tính tới thời điểm này, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng đã nói rõ tình trạng số tiền catse của con nuôi hiện do quản lý nắm giữ. Thế nhưng thái độ gượng gạo trong các đoạn clip gần đây vẫn gây tranh cãi, khiến cho cả 2 tiếp tục trở thành tâm điểm trên mạng xã hội.

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lan-truyen-hinh-anh-nha-ho-van-cuong-tai-que-bi-bo-hoang-mang-tieng-ca-si-noi-tieng-nhung-nha-khong-co-gi-de-trom-news-2687000.html

Tags: Hồ Văn Cường  |  Phi nhung  |  Ca sĩ phi nhung