Lặn xuống nước ngắm cá sấu 5m, cô gái lên bờ với thái độ 'tỉnh bơ' và loạt ảnh chứng minh con người luôn nhỏ bé trước muôn vật

Khoảnh khắc cô gái ở dưới nước cùng cá sấu khổng lồ khiến nhiều người 'lạnh gáy' nhưng cô lại cảm thấy thú vị và khuyến khích mọi người nên thử.

Franny Plumridge, 26 tuổi, sống và làm việc tại Vịnh Byron ở phía Đông Nam của bang New South Wales (Australia) đã có một trải nghiệm 'nhớ đời' khi dũng cảm lặn xuống bể nước với một con cá sấu dài tới hơn 5m.

Con cá sấu khổng lồ là một phần của triển lãm mang tên 'Cage of Death' tại Crocosaurus Cove ở thành phố Darwin. Đây là điểm lặn ngắm cá sấu duy nhất của Australia.

Khoảnh khắc Plumridge ở dưới nước cùng cá sấu khổng lồ cho thấy cô gái thật nhỏ bé so với con vật.

Chia sẻ khoảnh khắc ấn tượng lên Instagram, Plumridge viết: 'Bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Tôi đã dành một buổi chiều thú vị để bơi và chụp ảnh với anh chàng hơn 5m béo ú này'.

Cô gái 26 tuổi nói với Daily Mail Australia rằng cô cảm thấy hoàn toàn 'an toàn' khi lặn xuống nước với con thủy quái khổng lồ đang há miệng chờ sẵn vì cô được bảo vệ trong một chiếc lồng kính. 'Nhiều người nghĩ rằng tôi đáng lẽ phải sợ hãi nhưng đó là cảm giác hồi hộp và hấp dẫn hơn. Tôi chưa bao giờ ở gần một sinh vật to lớn như vậy bởi vì chúng thường ở dưới đáy của một vũng nước đục ngầu'.

Khoảnh khắc Plumridge ở dưới nước cùng cá sấu khổng lồ khiến nhiều người 'lạnh gáy' nhưng cô gái lại cảm thấy thú vị và khuyến khích mọi người nên thử. 'Tôi coi đây là một điều thú vị và sẽ khuyến khích mọi người bước ra khỏi vùng an toàn', Plumridge nói.

Một số hình ảnh du khách lặn ngắm cá sấu cho thấy con người thật nhỏ bé so với con vật khổng lồ hung tợn này.

Ngoài con cá sấu dài 5m thì trên đời này còn tồn tại không ít những thứ khiến con người cảm thấy bản thân thật nhỏ bé. Dưới đây là một vài ví dụ:

Thế mới thấy Kim tự tháp Giza to lớn như thế nào so với một con người nhỏ bé.

Cần một nơi yên tĩnh để suy ngẫm về con người chúng ta nhỏ bé đến mức nào? Tại sao không có một chỗ ngồi trên Tháp Đồng hồ Hoàng gia ở Mecca.

Đây là cái cây lớn thứ hai trên thế giới. Nếu bạn muốn biết nó lớn như thế nào hãy nhìn người đàn ông mặc áo màu da cam trên ngọn cây.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một trái tim lớn thì hãy nhìn vào trái tim của một con cá voi xanh này bạn sẽ thấy mình nhỏ bé ra sao.

Và đây là hộp sọ của loài cá voi xanh.

Đứng dưới một gốc cây cổ thụ, thấy mình thật nhỏ bé.

Kích thước của một sao chổi lớn hơn gấp nhiều lần so với các tòa nhà cao tầng của thành phố Los Angeles, Mỹ.

Sinh vật xinh đẹp này là một con gấu túi trưởng thành. Nó to quá phải không?

Đây là phổi của một con ngựa khi được bơm căng hoàn toàn.

Cảm giác như con người đang bị biến thành người tí hon khi đứng giữa đống xích khổng lồ này.

Bạn đã từng xem những bức ảnh về tượng David của Michelangelo, nhưng bạn có biết bức tượng ấy cao thế này không?

(Nguồn: Buzzfeed)

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/lan-xuong-nuoc-ngam-ca-sau-5m-co-gai-len-bo-voi-thai-do-tinh-bo-va-loat-anh-chung-minh-con-nguoi-vo-luon-nho-be-truoc-muon-vat-223457

Tags: thủy quái khổng lồ  |  Khoảnh khắc ấn tượng  |  Cá Voi Xanh  |  Kim tự tháp  |  cá sấu khổng lồ  |  Tòa nhà cao tầng

netRADIO     netTV