Lấy hết can đảm để làm quen với em gái của bạn thân, không ngờ, em lại hỏi một câu khiến tôi chết lặng

Câu nói của Thùy khiến tôi chết lặng tại chỗ, không hiểu sao em ấy lại có suy nghĩ điên khùng này thế.

Lần đầu tiên đến chơi nhà cậu bạn thân tôi đã kết ngay cô em gái tên Thùy của cậu ấy. Vài lần tôi cố thử tìm cách tiếp cận với em ấy nhưng lần nào em cũng tìm cách né tránh không muốn gặp mặt.

Tuần trước, cậu bạn thân rủ đến nhà để ăn cơm tôi hưởng ứng luôn. Trước khi đến tôi mua một bông hoa hồng đến để tặng em gái của cậu bạn. Bước vào nhà thấy có Thùy đang nấu ăn còn cậu bạn đang xem tivi, tôi chủ động tiến vào nhà bếp để làm quen.

Khi em ấy vừa mở lời chào, tôi liền đưa bông hồng ra tặng em, chưa biết phải giải thích thế nào về hành động lãng mạn của mình thì người đẹp đã làm luôn câu: 'Anh có phải là trai bao của cô em không?'. Câu nói của Thùy khiến tôi chết lặng tại chỗ, không hiểu sao em ấy lại có suy nghĩ điên khùng này thế.

Có lần cô ấy ép lên giường và tôi định nghỉ việc. (Ảnh minh họa)

Có lần cô ấy ép lên giường và tôi định nghỉ việc. (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi lại tại sao Thùy lại hỏi thế thì em hồn nhiên nói, cô của em ấy ngoài 40 tuổi không lập gia đình, tư tưởng rất thoáng. Cô ấy làm sếp lớn trong một công ty, mỗi khi thích ai thì thường chủ động dùng tiền để mời họ về biệt thự ăn ngủ nghỉ chán rồi chia tay.

Thùy bảo vài lần nhìn thấy tôi bước ra khỏi biệt thự của cô ruột vào buổi sáng khi em ấy đi tập thể dục. Nhắc đến đây tôi mới hiểu tại sao nhiều lần Thùy cố tình né tránh tôi không muốn gặp.

Tôi cười giải thích rằng mình là thư ký của cô ấy nên mỗi khi sếp cần việc gì gọi là phải có mặt. Cũng vài lần sếp có ý định bảo tôi lên giường để đáp ứng nhu cầu sau đó sẽ trả số tiền rất hậu hĩnh nhưng tôi không đồng ý. Sau thấy tôi cương quyết quá thì sếp buông tha, từ đó mối quan hệ chỉ dừng ở sếp với nhân viên, không hề có ý chọc ghẹo gì khác nữa.

Tôi bảo suốt hai tháng nay yêu thầm Thùy nhưng chưa có cơ hội thổ lộ, rất mong muốn lần gặp mặt này sẽ mở cửa được trái tim của em ấy.

Nghe xong Thùy cũng hiểu ra vấn đề nhưng em ấy bảo nếu muốn tình yêu của cả hai tiến xa hơn thì tôi phải nghỉ việc ở công ty đó. Thùy bảo cô của em ấy rất thích trai đẹp lại rất mạnh tay chi tiền, sợ rằng tiếp cận lâu ngày hai người sẽ nảy sinh tình cảm.

Đi kiếm việc khác lương thấp sợ rằng cũng chẳng giữ nổi tình yêu. (Ảnh minh họa)

Đi kiếm việc khác lương thấp sợ rằng cũng chẳng giữ nổi tình yêu. (Ảnh minh họa)

Tôi không muốn mất công việc tốt như vậy nên hứa với Thùy hãy tin tưởng ở mình là sẽ chung thủy tuyệt đối không bao giờ léng phéng với bất kỳ người khác ngoài em ấy. Huống chi tôi đã làm việc với sếp một thời gian dài, nếu có sa ngã đã sớm lên giường rồi.

Nhưng những lời nói của tôi không khiến Thùy tin tưởng, em ấy bắt tôi lựa chọn người yêu hay công việc. Khó khăn lắm tôi mới kiếm được công việc lương cao đến thế, nếu tôi mà nghỉ việc đi kiếm việc khác lương thấp sợ rằng cũng chẳng giữ nổi tình yêu.

Mọi người ơi tôi phải thuyết phục Thùy thế nào để công việc và tình yêu đều thuận lợi đây?

Theo Anh Huy/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/lay-het-can-dam-de-lam-quen-voi-em-gai-cua-ban-than-khong-ngo-em-lai-hoi-mot-cau-khien-toi-chet-lang-222019188135449863.htm

Tags: Nghỉ việc  |  lên giường  |  công việc  |  Chủ động  |  tin tưởng  |  biệt thự  |  giải thích  |  thế nào

Video bạn có thể quan tâm

Cận cảnh siêu máy bay Boeing 787-10 Dreamliner của Vietnam Airlines

Theo Thiên Long/Công an TPHCM