Lê Bống treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai chứng minh vòng 2 của cô là 'dao kéo', khẳng định tất cả nhờ tập luyện

Lê Bống khẳng định vòng 2 thon gọn, săn chắc như hiện tại đều nhờ duy trì tập luyện và chế độ ăn uống khoa học.

Lê Bống là gương mặt không quá xa lạ với giới trẻ. Một trong những điểm cộng của Lê Bống với fan chính là vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn được cô khẳng định hoàn toàn do tập luyện.

Lê Bống đang sở hữu kênh Youtube hơn 600 ngàn lượt theo dõi chuyên đăng tải các clip chia sẻ các bài tập tại nhà, kinh nghiệm giảm cân nhờ tập luyện và ăn uống với lượt xem 'khủng'.

Lê Bống và vòng 2 săn chắc, khỏe khoắn

Lê Bống và vòng 2 săn chắc, khỏe khoắn

Mới đây, Lê Bống bất ngờ dính tin đồn vòng 2 săn chắc, thon thả nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Bức xúc, Lê Bống đã ngay lập tức lên tiếng như sau: 'Tặng 1 tỷ cho bất cứ ai tìm được bằng chứng Bống tạo hình bụng bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ'.

Trong phần chia sẻ của mình, Lê Bống cũng mong các thẩm mỹ viện không dùng hình ảnh của cô bịa đặt, câu khách bằng những thông tin sai lệch.

Lê Bống treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai chứng minh vòng 2 của cô là 'dao kéo'

Lê Bống treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai chứng minh vòng 2 của cô là 'dao kéo'

'Bản thân Bống là một người đang truyền động lực tập luyện đến mọi người bằng cách hướng dẫn các bài tập và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình. Bống khẳng định 100% vòng 2 của mình là nhờ tập luyện và chế độ ăn uống chứ không qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc mọi người lan truyền thông tin sai sự thật thế này sẽ làm nhụt chí những bạn đang muốn cải thiện sức khỏe hay thay đổi vóc dáng cơ thể bằng tập luyện' - Lê Bống chia sẻ thêm.

Lê Bống khẳng định vòng 2 hoàn toàn do tập luyện

Lê Bống khẳng định vòng 2 hoàn toàn do tập luyện

Bài đăng này của Lê Bống nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý, chia sẻ. Bỏ qua những thi phi, đồn đoán trên mạng xã hội, Lê Bống vẫn tiếp tục công việc truyền cảm hứng tập luyện của mình đến mọi người bằng cách đăng tải các clip lên kênh Youtube, update các hình ảnh xinh đẹp của mình lên mạng xã hội.

Một số hình ảnh body cực sắc nét của Lê Bống.

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/le-bong-treo-thuong-1-ty-dong-cho-ai-chung-minh-vong-2-cua-co-la-dao-keo-khang-dinh-tat-ca-nho-tap-luyen-news-2775123.html

Tags: Lê Bống  |  Lê Bống treo thưởng 1 tỷ  |  Lê Bống phẫu thuật thẩm mỹ  |  Lê Bống vòng 2  |  body Lê Bống