Lê Giang, Tiết Cương lội ngược dòng, giành giải thưởng 181 triệu đồng tại 'Gà đẻ trứng vàng'

Hoàng Mập tỏ vẻ không hài lòng khi Dương Cẩm Lynh để vụt mất số tiền lớn, còn Tiết Cương và Lê Giang lội ngược dòng ngoạn mục, xuất sắc mang về giải thưởng 181 triệu đồng.

Tập 2 Gà đẻ trứng vàng có sự tham gia của hai đội chơi. Đội 'Thẩm mỹ' gồm Lê Giang, Tiết Cương và đội của Dương Cẩm Lynh, Hoàng Mập là 'Sắc đẹp ngàn cân'.

Mở đầu là cuộc chiến của Lê Giang và Hoàng Mập khi cùng đứng ở khu vực quy định khéo léo ném những quả bóng bàn sao cho nằm gọn trong khay giấy trước mặt. Sau 1 phút 30 giây, đội 'Sắc đẹp ngàn cân' có nhiều quả bóng bàn hợp lệ, nên được chọn vị trí gà đẻ trứng số 6 và số 3. Gà số 6 đẻ hai quả trứng trị giá 7 triệu và 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, vì một chút nhầm lẫn trong phán đoán, đội 'Sắc đẹp ngàn cân' vẫn cho gà đẻ trứng khiến họ đánh mất 17 triệu đồng. Hoàng Mập tỏ vẻ không hài lòng trong khi Dương Cẩm Lynh bối rối cầu cứu anh.

Kết thúc vòng 1, vì còn một con gà số 3, đội 'Sắc đẹp ngàn cân' có 8 triệu đồng. Đội này lại tiếp tục có nhiều câu trả lời đúng trong phần thi đối kháng kiến thức nên được quyền chọn 2 vị trí cho gà đẻ trứng là số 8 và số 9. Tuy nhiên, vì thiếu may mắn trong quyết định của hai thành viên, vị trí gà số 8 và số 9 đều hết trứng khiến đội phải trả lại toàn bộ số tiền có trong vòng 2.

Về phần đội 'Thẩm mỹ', hai lần để vụt mất cơ hội giành quyền cho gà đẻ trứng về tay đội 'Sắc đẹp ngàn cân' nhưng cả Lê Giang và Tiết Cương vẫn giữ được phong thái tự tin. Ở phần chơi giải mã từ khóa, nhiệm vụ của từng đội là phân chia hai vị trí thành viên, một người nhìn từ khóa đồng thời bằng trí tưởng tượng và khéo léo của đôi tay phối đất sét thành những hình thù sao cho dễ hiểu nhất để người đồng đội của mình đoán và gọi tên từ khóa đó.

Tuy khởi đầu trò chơi không thuận lợi nhưng đội 'Thẩm mỹ' lại giành được 61 triệu đồng khi chọn vị trí gà đẻ trứng số 1 và cho 4 lần đẻ trứng. Đội 'Sắc đẹp ngàn cân' sau 3 vòng thi mang về 44 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc, đội 'Thẩm mỹ' lội ngược vòng ấn tượng nên được bước vào vòng đặc biệt, có cơ hội thử thách với bộ ba câu hỏi trắc nghiệm cùng liên quan đến một chủ đề, còn đội 'Sắc đẹp ngàn cân' ra về với giải thưởng 44 triệu đồng.

Ở vòng này, Tiết Cương lại đổi cách chơi, anh hoàn toàn tin vào 'thần giao cách cảm' của mình và Lê Giang. Cả hai xuất sắc trả lời đúng và trùng khớp 2 trong 3 câu hỏi từ chương trình. Có hai câu trả lời đúng nên đội 'Thẩm mỹ' chọn gà ở vị trí số 10 đẻ trứng. Lần 1 gà cho quả trứng trị giá 20 triệu đồng nâng tổng giải thưởng lên 81 triệu đồng.

Trong khi Lê Giang quyết định ngừng cuộc chơi thì Tiết Cương tuyên bố chinh phục được 100 triệu đồng. Quyết tâm cho gà số 10 đẻ trứng lần nữa, đội 'Thẩm mỹ' khiến cả trường quay vỡ òa khi quả trứng chứa giá trị 100 triệu đồng. Như vậy, tổng giải thưởng mà đội 'Thẩm mỹ' mang về lên đến 181 triệu đồng.

Đón xem tập 3 của chương trình Gà đẻ trứng vàng được phát sóng vào 20h30 ngày 27/11/2019 trên VTV3.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/le-giang-tiet-cuong-loi-nguoc-dong-gianh-giai-thuong-181-trieu-dong-tai-ga-de-trung-vang-20191122220054463.htm

Tags: Tiết Cương  |  Lê Giang  |  gà đẻ trứng  |  sắc đẹp  |  Hoàng Mập  |  giải thưởng  |  quả trứng  |  đẻ trứng  |  từ khóa