Lê Hoàng phát ngôn nhạy cảm về nghề nail, bán online, Pha Lê bình luận: 'nhận định ngớ ngẩn'

Hiện tại, phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng vẫn đang gây ra những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Trong phần giới thiệu của một talk show sẽ được phát sóng vào thời gian tới, khi bàn về vấn đề 'Học thức có ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình không?', đạo diễn Lê Hoàng đã có những phát ngôn gây tranh cãi. 

Cụ thể, vị đạo diễn này đã lấy ví dụ nếu diễn viên Quang Tuấn (người cùng xuất hiện trong chương trình) thông báo về việc lấy vợ với bố mẹ và được đấng sinh thành đặt câu hỏi về con dâu tương lai.

'Câu hỏi đầu tiên, bố mẹ Tuấn chắc chắn hỏi con cưới ai? Câu thứ 2 sẽ hỏi nó làm cái gì? Nó ra sao? Mà ra sao ở đây là muốn nói đến học vấn. Nếu Tuấn nói vợ của con tốt nghiệp Đại học thì có thể gia đình Tuấn sẽ không hỏi nữa vì tôn trọng mà. Nhưng nếu Tuấn nói cô này đang là thợ làm nail hoặc buôn bán online thì gia đình sẽ có một chút e ngại vì nghi ngờ cô ta học thức không cao và họ nghi Tuấn sẽ bị khổ.' - đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Lê Hoàng phát ngôn nhạy cảm về nghề nail, bán online, Pha Lê bình luận: 'nhận định ngớ ngẩn' 0

Phát ngôn của Lê Hoàng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, ca sĩ Pha Lê - một người đang kinh doanh online đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng trên trang cá nhân.

Lê Hoàng phát ngôn nhạy cảm về nghề nail, bán online, Pha Lê bình luận: 'nhận định ngớ ngẩn' 1

Theo đó, cô chia sẻ: 'Anh Lê Hoàng cũng là người thích tranh luận và đưa ra quan điểm nhưng có lẽ lần này quan điểm của anh sai rồi và với tôi khi nghe được câu nói ấy dù phát ra từ miệng ai thì đó vẫn là 1 nhận định ngớ ngẩn'. 

Bà mẹ một con phủ nhận quan điểm con gái làm nghề nail hay bán hàng online thì học vấn thấp. Bản thân cô cho rằng, kinh doanh online thực sự không dễ dàng. Mỗi người phải trải qua nhiều bước và không phải ai cũng thành công dễ dàng.

Nữ ca sĩ đã lấy ví dụ từ chính mình khi làm công việc này, sau 5 năm cô có cuộc sống ổn định, kinh tế dư giả và không áp lực tiền bạc.

Đặc biệt, Pha Lê còn chia sẻ, đạo diễn Lê Hoàng từng đánh giá cao về nữ ca sĩ mặc dù cô đang kinh doanh online. 

'Anh Lê Hoàng cũng đánh giá cao tôi lắm nên chắc trong câu nói của anh ấy có gì đó nhầm lẫn thôi, những người thẳng tính thì có 1 điểm cũng khá giống nhau đó là hay vạ miệng'. - Pha Lê viết.

Bài chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân.

Bài chia sẻ của Pha Lê trên trang cá nhân.

Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần cũng đã lên tiếng về việc này. Theo đó, cô chia sẻ lại hình ảnh có phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình kèm theo dòng trạng thái cho biết mình học hết cao đẳng, đang kinh doanh online và đang có dự định học làm nail để theo chồng định cư ở nước ngoài. 

Theo Yến Nhi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/le-hoang-phat-ngon-nhay-cam-ve-nghe-nail-ban-online-pha-le-binh-luan-nhan-dinh-ngo-ngan-news-2800280.html

Tags: đạo diễn Lê Hoàng  |  ca sĩ Pha Lê  |  học thức  |  sao việt