Lê Khánh khoe bụng bầu chuẩn bị đón quý tử thứ hai

Lê Khánh từng phải trải qua nhiều khó khăn mới có được con trai đầu lòng. Việc cô thông báo mang thai lần hai khiến nhiều người rất vui mừng và dành nhiều lời chúc đến cô.

Lê Khánh chia sẻ hình ảnh mang thai con thứ hai và gửi lời cảm ơn khán giả.

Lê Khánh hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: 'Gia đình em lên chuẩn 4K ạ!'. Cô cho biết việc mang thai khiến gia đình cô rất bất ngờ vì không có dự định từ trước. Lê Khánh cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người luôn quan tâm và dành nhiều tình cảm cho gia đình '4K'.

Rất nhiều bình luận bên dưới bài đăng của cô đều dành những lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên. 'Chúc mừng 4K chất lượng tuyệt hảo nghen'; 'Chúc mừng Khánh và gia đình có thêm thành viên mới. Bữa gặp ở nhà chú thím mà nhìn không ra Khánh có bầu luôn. Bầu gọn bầu xinh' khán giả bình luận.

Gia đình '3K' hiện đã tăng lên '4K'.

Gia đình Lê Khánh đều có tên bắt đầu bằng chữ K: 'Khánh, Khải, Khang' nên hiện tại khi có thêm thành viên mới gia đình sẽ tăng lên từ '3K' thành '4K'.

Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải có cuộc hôn nhân đầy viên mãn. Cả hai đã gắn bó với nhau khoảng thời gian gần 2 thập kỷ. Họ đã có 10 năm yêu nhau và kết hôn gần 10 năm. Chuyện tình 'chị em' của vợ chồng Lê Khánh được rất nhiều người ngưỡng mộ vì sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Lê Khánh và Tuấn Khải là cặp vợ chồng hạnh phúc cúa showbiz Việt được nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, vì sinh con khi tuổi đã ngoài 30 nên Lê Khánh từng trải qua nhiều khó khăn mới có được quý tử đầu lòng. Lần mang thai bất ngờ này của cô khiến gia đình và mọi người rất vui mừng. Hiện tại, Lê Khánh đang ở những tháng cuối thai kì và khán giả đang háo hức mong chờ diện mạo của em bé thứ hai gia nhập hội '4K'.

Theo Thùy Linh/Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/le-khanh-khoe-bung-bau-chuan-bi-don-quy-tu-thu-hai-5669478.html

Tags: mang thai  |  4K  |  diễn viên Lê Khánh  |  bụng bầu  |  quý tử