Lệ Quyên hẹn hò trai trẻ

Lệ Quyên bất ngờ tuyên bố: 'Hết yêu rồi' giữa lúc rộ tin đồn trục trặc hôn nhân

Chia sẻ mới đây của Lệ Quyên đã khiến không ít khán giả tò mò.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên liên tục đăng tải lên trang cá nhân những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Giữa lúc dân tình đang hoang mang về tình trạng hôn nhân của nữ ca sĩ thì cô lại tiếp tục có chia sẻ mới.

'Hết yêu rồi... Đúng cũng thành sai thôi... Mỹ Tâm bảo thế', Lệ Quyên viết.

Mặc dù chỉ trích một câu trong bài hát của Mỹ Tâm nhưng rất nhiều cư dân mạng tò mò vì sao Lệ Quyên lại trích lời lẽ ẩn ý này lên trang cá nhân của mình, không biết cô có dụng ý gì không.

Sau khi bị lộ hình ảnh đi mua sắm vào buổi tối cùng trai trẻ, Lệ Quyên vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Ông xã đại gia của cô khẳng định hai người vẫn chưa ly hôn nhưng nữ ca sĩ lại không có động thái phủ nhận tin đồn.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn liên tục đăng đàn ẩn ý. Gần đây nhất, cô khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ: 'Dù bị cả đàn thú dữ lao vào xâu xé, hãy cứ ngồi yên, chúng sẽ bỏ đi... Khi chống cự, bản chất khát máu của chúng sẽ không bao giờ buông tha bạn. Càng lương thiện thì bạn càng phải biết tự bảo vệ mình... Bằng cách này hay cách khác'.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-quyen-bat-ngo-tuyen-bo-het-yeu-roi-giua-luc-ro-tin-don-truc-trac-hon-nhan-162203009082927834.htm

Tags: Lệ Quyên  |  Tin đồn Lệ Quyên ly hôn  |  Lệ Quyên bị bắt gặp đi cùng trai lạ