Lee Nguyễn hết cách ly, sẵn sàng đá V.League

Sáng 22/1, tiền vệ Lee Nguyễn đã kết thúc thời gian cách ly. Anh sẽ hội quân cùng TP HCM để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 2 V.League tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Như vậy là sau 14 ngày đến Việt Nam và tiến hành cách ly ở khách sạn tại Quận 1 của TP HCM, Lee Nguyễn đã có thể hội quân cùng CLB TP HCM kể từ hôm nay.

Anh sớm thay đồ đồng phục của CLB mới và khẳng định: 'Tôi vẫn ổn và rất hào hứng khi hội quân cùng đội bóng'. Lee Nguyễn sẽ tiến hành kiểm tra y tế lúc 13h30 và sẽ sớm bước vào tập luyện chuyên môn cùng đội bóng ở sân Phú Thọ.

Thể lực không phải là vấn đề mà cầu thủ 35 tuổi quá e ngại. Bởi trong thời gian ở khách sạn, Lee Nguyễn cố gắng duy trì tập luyện ở mức tốt nhất có thể. Trợ lý thể lực của TP HCM cũng liên tục theo dõi và chuẩn bị những bài tập cho Lee Nguyễn.

Trên lý thuyết, Lee Nguyễn có thể ra sân thi đấu cho TP HCM ngay ở cuộc tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào lúc 19h15 ngày 24/1. Nhưng việc anh ra sân ở thời điểm nào còn phục thuộc vào cách dùng người của HLV Alexandre Polking.

Theo ĐX/Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/lee-nguyen-het-cach-ly-san-sang-da-vleague-550910.html

Tags: bóng đá  |  Lee Nguyễn  |  V.League