Lên kế hoạch đặc biệt để đấu với Việt Nam, ĐT Malaysia lại gặp thêm khó khăn lớn

Đội tuyển Malaysia đang tìm mọi cách để có thể hoàn thành lịch thi đấu giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022.

Theo thông tin từ tờ New Straits Times, HLV Tan Cheng Hoe đã gửi một đề nghị đặc biệt liên quan đến ĐT Malaysia. Nhà cầm quân này muốn các tuyển thủ Malaysia được ưu tiên tiêm vắc-xin Covid-19 trước khi các loạt trận vòng loại World Cup 2022 trở lại.

Ông Tan Cheng Hoe cho biết việc tiêm vắc-xin sẽ giúp các tuyển thủ được đảm bảo an toàn trong những chuyến đi làm khách. Theo lịch ĐT Malaysia còn 2 trận đấu tại UAE và Thái Lan.

Tuy nhiên, kế hoạch đưa ĐT Malaysia thi đấu nốt các trận vòng loại World Cup của HLV Tan Cheng Hoe lại vừa gặp một trở ngại mới. Ông muốn các tuyển thủ được tập luyện tại SVĐ Bukit Jalil, nơi yêu cầu rất khắt khe về phòng dịch và có thể coi là an toàn vào lúc này.

Nhưng hiện giờ còn hàng trăm VĐV Malaysia khác đang sử dụng các cơ sở vật chất tại Bukit Jalil. Họ đang phải tạm thời ở trong những căn phòng khá chật chội. Chính vì thế, các cầu thủ bóng đá Malaysia chưa chắc đã có được một nơi luyện tập đáp ứng yêu cầu trong trường hợp tập trung đội tuyển.

Tại giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022, Malaysia đang tạm xếp nhì bảng G với 9 điểm sau 5 trận, kém đội đầu bảng Việt Nam 2 điểm.

Theo Lupo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/len-ke-hoach-dac-biet-de-dau-voi-viet-nam-dt-malaysia-lai-gap-them-kho-khan-lon-16221240114313740.htm

Tags: malaysia  |  Việt Nam