Lên mạng nhờ chỉnh ảnh, cô gái nhận về sản phẩm 'photoshop đỉnh cao', dân mạng không ngừng tán thưởng

Xem sản phẩm trước và sau khi chỉnh, dân mạng không ngừng gật gù tán thưởng cho ý tưởng của người thực hiện.

Nhờ chỉnh ảnh hộ trên mạng xã hội - một chủ đề không mới, thế nhưng cứ mỗi khi xuất hiện trên hội nhóm, diễn đàn nào đó thì chủ đề này lại nhanh chóng hút sự chú ý theo dõi của số đông. Tất cả đều vô cùng tò mò với trình độ cũng như ý tưởng của các cao nhân photoshop trên mạng xã hội và thực sự là mỗi sản phẩm đều gây ra không ít bất ngờ.

Đề bài mà cô gái trong bức ảnh dưới đây đưa ra không hề phức tạp. Cô tạo dáng vô cùng hút mắt trên bãi biển, ấy thế nhưng một người đàn ông đang bế con và một chiếc túi đỏ của ai đó đặt dưới gốc cây dừa lại vô tình lọt vào khung hình của cô.

Cô gái cậy nhờ dân mạng xoá bỏ hai chi tiết thừa này để bức ảnh của mình được trở nên hoàn hảo hơn.

Cô gái đang tạo dáng rất đẹp nhưng người đàn ông bế con nhỏ cùng chiếc túi đỏ lại vô tình lọt vào khung hình.

Không để mọi người thất vọng, một cao nhân photoshop đã có ý tưởng vô cùng độc lạ. Người này không xoá bỏ 2 chi tiết như cô gái yêu cầu mà giúp cô có thêm một người bạn trai ở bên cạnh. Mọi chi tiết thừa trong bức ảnh đều được sắp xếp, bố trí lại đầy hợp lý. Người đàn ông bế con, nay lại quay sang ôm cô gái, còn đứa trẻ được đặt đứng trong túi đỏ, ngắm nhìn bãi biển.

Có lẽ sau khi nhìn thấy sản phẩm này cô gái không khỏi 'khóc dở mếu dở', còn vợ hay bạn gái của người đàn ông kia hẳn sẽ có chút tức giận. Nhưng thôi, sau tất cả thì đây cũng chỉ là trò đùa vui của những cao nhân photoshop trên mạng xã hội.

Sự sắp xếp lại đầy hợp lý.

Theo PV/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/len-mang-nho-chinh-anh-co-gai-nhan-ve-san-pham-photoshop-dinh-cao-dan-mang-khong-ngung-tan-thuong-162210905144230495.htm

Tags: Mạng xã hội  |  người đàn ông  |  chạy xe máy  |  cư dân mạng  |  photoshop