Lén qua ngủ hằng đêm với người yêu, chàng trai bị ba cô gái phát hiện và màn 'dằn mặt' không ngờ

Dù biết bạn gái ở chung với gia đình, Bảo vẫn tìm cách sang ngủ cho đỡ nhớ. Mọi chuyện vỡ lở khi bố cô gái gọi cả 2 đến nói chuyện.

Đó là kỉ niệm mà Vũ Bảo và Kim Ngân không thể nào quên. Nhân chương trình 'Vợ chồng son', cặp đôi có dịp chia sẻ về quãng thời gian yêu nhau thú vị. Cả hai quen nhau khi Bảo làm diễn viên quần chúng còn Ngân là trợ lí đạo diễn. Trong một lần làm việc chung, hai thanh niên độc thân có dịp trò chuyện qua lại rồi cảm mến từ khi nào không hay.

Sau chuyến đi du lịch chung kéo dài một tuần, Ngân và Bảo trở về trong tâm trạng nhung nhớ đối phương. Lúc này, cô gái rủ chàng trai sang ở cùng.

Khó khăn ở chỗ, Ngân đang ở chung với gia đình. Mỗi tối, Bảo chạy xe máy sang phải lén lút vào nhà trong sự bao che của mẹ Ngân.

Những tưởng bố của Ngân không hề biết chuyện nhưng kì thực, ông nắm được tất cả. Một tháng sau khi Bảo qua lại, ông gọi cặp đôi ra nói chuyện nghiêm túc.

'Ba biết nhưng ba hiền nên không nói. Thấy em ở hoài một tháng, ba gọi 2 đứa xuống, hỏi em có muốn lấy Ngân làm vợ không. Vì Ngân cũng là con gái, tự nhiên có thằng con trai vào ở, hàng xóm dị nghị thì sao.

Em nói cũng muốn lấy Ngân làm vợ nên ba bảo vậy được, cứ ở đây, coi như em ở rể trước khi cưới. Nhưng phải có ngày ba mẹ em vô Sài Gòn, làm đám hỏi cho con gái bác.

Không tự nhiên có đứa con trai vào ở, vài bữa quất ngựa truy phong thì dở', Bảo nhớ từng lời của ba Ngân. Với anh, ba vợ là người rất dễ thương.

Chàng trai giữ lời hứa, về xin ba mẹ cho qua lại với người yêu. Sau đó không lâu, cả hai làm đám cưới vì Ngân có bầu.

Đến nay, gia đình nhỏ của cặp đôi đã có hai bé.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/len-qua-ngu-hang-dem-voi-nguoi-yeu-chang-trai-bi-ba-co-gai-phat-hien-va-man-dan-mat-khong-ngo-82021121214143572.htm

Tags: vợ chồng son  |  Có bầu trước khi cưới  |  Ở rể  |  ba người yêu  |  ba vợ tương lai  |  chăm chỉ