Lịch đá World Cup liên tục lùi, HLV Park Hang-seo vẫn nhận tin xấu về Văn Hậu

Dù 3 trận đấu còn lại ở bảng G, vòng loại thứ hai khu vực châu Á, World Cup 2022 của Việt Nam sẽ lùi xuống tận tháng Sáu, nhưng thầy Park chưa chắc có thể đón Văn Hậu.

Tháng 12/2020, Văn Hậu phải phẫu thuật để chữa dứt điểm chấn thương. Thời điểm ấy, các bác sĩ của Hà Nội FC dự kiến hậu vệ này cần khoảng 4 tháng để có thể trở lại tập luyện. Đến đầu tháng Hai vừa rồi, bác sĩ trực tiếp điều trị cho Văn Hậu tiết lộ tin vui, rằng ngôi sao này có thể trở lại thi đấu ngay tháng Ba.

Vậy nhưng theo thông tin mới nhất, các bác sĩ lại đánh giá rằng phải tới tháng Sáu, Văn Hậu mới có thể thi đấu. Như vậy, dù lịch đá vòng loại World Cup của Việt Nam liên tục lùi thì thầy Park cũng khó lòng có ngôi sao quê Thái Bình ở 3 trận còn lại của bảng G. Đây sẽ là tổn thất lớn cho ĐTVN.

Văn Hậu phát triển vượt trội về thể hình khi sang Bỉ thi đấu.

Với NHM Việt Nam, việc Văn Hậu chấn thương là cực kì đáng tiếc. Bởi lẽ sau nhiều tháng Văn Hậu tu nghiệp ở Bỉ, anh đã có những thay đổi lớn, đặc biệt về mặt thể hình. CĐV Việt Nam đều chờ đợi xem Văn Hậu trở lại thi đấu sẽ khởi sắc ra sao, nhưng anh lại liên tục phải nghỉ vì chấn thương.

Theo dự kiến hiện tại, sẽ còn lâu nữa Văn Hậu mới tìm về phong độ đỉnh cao. Khả năng ở giai đoạn cuối V.League 2021, fan bóng đá Việt Nam mới lại có thể thấy được một hậu vệ dũng mãnh, tốc độ khi tấn công và chắc chắn, bền bỉ khi phòng ngự.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lich-da-world-cup-lien-tuc-lui-hlv-park-hang-seo-van-nhan-tin-xau-ve-van-hau-162212302161506855.htm

Tags: Văn Hậu  |  Việt Nam  |  Hà Nội FC  |  Park Hang-seo  |  World Cup