Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ra thông báo hoãn 5 giải đấu liên tiếp

Thông tin từ trang chủ của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết, sau khi ra thông báo hoãn giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc, Ban lãnh đạo Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã thống nhất tiếp tục hoãn 5 giải đấu trong năm 2021.

Ngày 29/9 vừa qua, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFF) ra thông báo hoãn Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi Cúp Động Lực năm 2021 tại hai khu vực phía Nam và phía Bắc. 

Và mới đây, thông tin từ trang chủ của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam cho biết trong một cuộc họp thường niên VFF đã tiếp tục thống nhất quyết định không tổ chức một số giải bóng chuyền năm 2021.

Nguyên nhân được VFF đưa ra là, do dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động kinh tế, xã hội và đời sống nhân dân, khiến các giải đấu khó có thể tổ chức theo đúng lịch dự kiến trong đó có cả bóng chuyền. 

Mặc dù, tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát song vẫn có nguy cơ bùng phát. Căn cứ vào tình hình thực tế tại các địa phương, Ban Thường vụ, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đi đến quyết định không tổ chức một số giải bóng chuyền năm 2021, cụ thể như sau:

1. Giải Vô địch bóng chuyền trẻ quốc gia tại Đắk Lắk.

2. Giải Vô địch bóng chuyền các câu lạc bộ trẻ toàn quốc tại Bến Tre.

3. Giải Vô địch U23 Quốc gia tại Trà Vinh.

4. Giải bóng chuyền bãi biển 2x2 tại Kiên Giang.

5. Giải vô địch trẻ và VĐQG bóng chuyền bãi biển 2x2 đồng đội tại Cần Thơ.

Như vậy, sau giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc năm 2021 bị hoãn, thì 5 giải đấu tiếp theo có chung số phận khiến người hâm mộ chỉ còn trông chờ vào hai giải đấu chính trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn là giải bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 và giải VĐQG Cúp Bamboo Airways năm 2021.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/lien-doan-bong-chuyen-viet-nam-ra-thong-bao-hoan-5-giai-dau-lien-tiep-post161673.html

Tags: Giải Vô  |  Việt Nam  |  Việt Nam VFF  |  Cúp Động Lực  |  Covid 19  |  Ban Thường  |  đắk lắk  |  Bến Tre  |  U23 Quốc