Lisa - cô 'công chúa nhỏ' nhà Hồ Ngọc Hà ngủ gật ngon lành trên tay bà ngoại bất chấp TV đang bật 'ầm ầm'

Hình ảnh của Lisa - con gái Hồ Ngọc Hà và bà ngoại khiến ai nhìn cũng yêu thích vì quá dễ thương.

Mới đây, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà đã đăng tải những hình ảnh bên cháu gái Lisa. Khi không có mẹ ở bên, bà ngoại là người mà cặp sinh đôi Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý luôn luôn quấn quít.

Trong hình ảnh, Lisa nằm úp lên người bà ngoại, ngủ say sưa dù theo như lời bà kể là lúc đó TV vẫn còn bật 'ầm ầm'. Hình ảnh cô bé lúc ngủ khiến bất cứ ai nhìn vào cũng phải 'tan chảy' vì quá đáng yêu.

Lisa nằm ngủ ngon lành trong lòng bà ngoại

Cô bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được cộng đồng mạng nhận xét càng ngày càng xinh xắn như búp bê. Mặc dù không mũm mĩm bằng cậu em trai sinh đôi Leon nhưng Lisa vẫn rất kháu khỉnh. Mỗi lần Hồ Ngọc Hà đi công tác, Lisa ở nhà với bà ngoại vẫn vui vẻ, thích thú ra mặt khi bà múa hát.

Những hình ảnh cực đáng yêu của Lisa được chia sẻ trên Instagram

Lisa cùng Leon chào đời vào tháng 11/2020. Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý nhận được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng. Không chỉ trang cá nhân lên tới 143.000 người theo dõi mà mỗi khoảnh khắc của Lisa và Leon được chia sẻ lên mạng xã hội cũng thu hút rất nhiều lượt thích, bình luận.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lisa-co-cong-chua-nho-nha-ho-ngoc-ha-ngu-gat-ngon-lanh-tren-tay-ba-ngoai-bat-chap-tv-dang-bat-am-am-16221080423334923.htm

Tags: Hồ Ngọc Hà  |  Hồ Ngọc Hà và Kim Lý  |  Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt  |  Con Hồ Ngọc Hà và Kim Lý  |  Lisa  |  Leon