Liveshow của Mỹ Tâm cùng hàng loạt sự kiện bị huỷ gần giờ G

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, hàng loạt sự kiện trên địa bàn TP.HCM, Hà Nội, Quảng Ninh bị hoãn/huỷ, trong đó có liveshow Tri âm của Mỹ Tâm tại SVĐ Mỹ Đình ngày 1/5.

Chiều 27/4, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố.

Sau đêm đầu tiên liveshow Tri âm tổ chức tại TP.HCM tối 25/4, Mỹ Tâm gấp rút triển khai show tại SVĐ Mỹ Đình vào tối 1/5. Tuy nhiên, đến chiều 27/4, trên fanpage chính thức của Mỹ Tâm đã khẩn cấp thông báo hoãn sự kiện diễn để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch dù các công tác chuẩn bị được thực hiện hơn 80%.

Mỹ Tâm cho biết phải đưa ra thông báo gấp để các khán giả biết và sắp xếp được các lịch cá nhân khi chỉ còn 4 ngày là tới ngày diễn ra liveshow như dự kiến. Thông tin về thời gian và địa điểm của liveshow tại Hà Nội sau khi hoãn chưa được công bố.

'Được biết qua các phương tiện truyền thông mới nhất từ hôm qua đến sáng nay, dù quá trình kiểm soát và phòng chống dịch bệnh của cơ quan Nhà nước ta đang rất tốt, tuy nhiên tình hình dịch có thể sẽ diễn biến phức tạp do các trường hợp: ghi nhận một ca nhiễm COVID-19 và một ca đang trốn cách ly ra ngoài cộng đồng. Bên cạnh đó, số ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng với nạn nhập cảnh trái phép cũng ảnh hưởng đến nguy cơ bùng phát dịch tại một số tỉnh thành.

Sân khấu liveshow của Mỹ Tâm tại Hà Nội đã hoàn thành 80%

Trong tình hình này, để bảo đảm sức khỏe của cộng đồng trước nguy cơ bùng phát dịch có thể xảy đến bất cứ lúc nào, Mỹ Tâm xin phép quý khán giả được dời lịch diễn của liveshow Tri Âm vào ngày 1/5/2021 tại SVĐ QG Mỹ Đình Hà Nội. Mỹ Tâm cảm thấy rất tiếc và rất xin lỗi các khán giả đã đặt vé liveshow và sắp xếp thời gian tham dự lần này... Những quý khán giả đã mua vé liveshow Tri Âm tại Hà Nội có thể bảo lưu vé hoặc hủy vé nếu không thể chờ đến show diễn sau dịch', giọng ca 'Hoạ mi tóc nâu' cho biết.

Đồng thời, sáng 27/4, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng thông báo chương trình Đại nhạc hội Đảo ngọc Tuần Châu (Quảng Ninh) ngày 1/5 cũng đã hoãn biểu diễn.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: 'Tin sét đánh hủy show gần giờ G'

Theo nam đạo diễn: 'Tin sét đánh hủy show gần giờ G. Cả đoàn xách vali từ sân bay trở về nhà nghỉ lễ trong buồn tênh. Thủ tướng có văn bản chỉ đạo ngưng hết mọi hoạt động tại Quảng Ninh. Chắc ngành event khắp nước cũng sẽ 'đóng băng' đợt lễ này theo quy định chung. Dù biết thiệt hại về kinh tế và giải trí sẽ rất nhiều nhưng biết làm sao bây giờ? Sức khỏe người dân là trên hết. Sân khấu loading xong đạt 80% giờ chắc phải tháo dỡ. Buồn thay và cầu nguyện cho thế giới bình an!'

Trước đó, ngày 26/4, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19, ông Nguyễn Thành Phong - Chủ tịch UBND TP.HCM đã quyết định hủy kế hoạch bắn pháo hoa dịp 30/4 và 1/5 như dự kiến, để bảo đảm an toàn phòng chống dịch COVID-19, trong bối cảnh dịch ở các nước láng giềng như Campuchia, Lào, Thái Lan diễn biến phức tạp.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/liveshow-cua-my-tam-cung-hang-loat-su-kien-bi-huy-gan-gio-g-20210427183824655.htm

Tags: liveshow  |  SVĐ Mỹ Đình  |  diễn biến phức tạp  |  ca sĩ mỹ tâm  |  Đạo diễn Hoàng Nhật Nam  |  COVID-19  |  liveshow Tri Âm