Lộ ảnh bộ đôi smartphone gập Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Samsung dự kiến ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập vào đầu tháng 8 với giá rẻ hơn thế hệ trước.

Evan Blass, tài khoản Twitter nổi tiếng với việc thường xuyên đăng tải thông tin chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, vừa chia sẻ những hình ảnh chính thức về bộ đôi smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung.

Đáng chú ý, Samsung sẽ bỏ qua phiên bản Galaxy Z Flip 2 để trình làng phiên bản Galaxy Z Flip 3. Đây có vẻ là động thái để đồng nhất tên gọi của 2 mẫu smartphone màn hình gập của hãng, bao gồm Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3.

Dựa vào ảnh, thiết kế bên trong của Galaxy Z Fold3 không quá khác biệt so với bản tiền nhiệm. Phía trên màn hình vẫn thấy rõ camera selfie, tuy nhiên tin đồn cho biết đây sẽ là cảm biến dưới màn hình.

Trước đó, hình ảnh của LetsGoDigital cho thấy hình dạng cụm camera sau của Z Fold3 thuôn dài giống Galaxy Note10 thay vì hình chữ nhật.

Hình ảnh được cho là của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Ảnh: Evan Blass.

Tin đồn cho biết bản lề của Galaxy Z Fold3 sẽ được cải tiến, giảm độ lớn khe hở giữa 2 phần màn hình khi gập lại. Trong khi đó, kích thước màn hình của máy có thể không thay đổi, màn hình trong rộng 7,56 inch (độ phân giải 2.208 x 1.768 pixel),màn hình ngoài là 6,23 inch (độ phân giải 2.268 x 832 pixel) với tần số quét 60 Hz.

Hình ảnh do Evan Blass đăng tải cho thấy Galaxy Z Fold 3 sẽ hỗ trợ cả cây viết S Pen, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy Note. Tuy nhiên, chưa rõ Galaxy Z Fold 3 sẽ được kèm theo cây viết S Pen, hay người mua sẽ phải tự mua thêm phụ kiện này giống như trường hợp của Galaxy S21 Ultra.

Bộ đôi smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung dự kiến trang bị chip xử lý Snapdragon 888, ra mắt vào ngày 3/8 với giá rẻ hơn bản tiền nhiệm, cài sẵn Android 11 cùng giao diện One UI mới nhất của Samsung.

Bộ đôi smartphone màn hình gập mới nhiều khả năng sẽ được Samsung trình làng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào tháng 7 tới đây.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/lo-anh-bo-doi-smartphone-gap-samsung-galaxy-z-fold-3-va-z-flip-3-190289.html

Tags: Galaxy Z Fold3  |  Galaxy Z Flip 3