Lộ diện hình ảnh Ford Explorer Timberline 2022 chạy trên đường với thiết kế hầm hố

Dự kiến trình làng vào năm 2021, mẫu xe Ford Explorer Timberline 2022 có thể được trang bị động cơ xăng EcoBoost tăng áp, dung tích 3.0L, sản sinh công suất tối đa 365 mã lực.

Trước đó, phiên bản mới của Ford Explorer được cho là sẽ có tên gọi FX4. Tuy nhiên, hiện tại phiên bản này đã được xác nhận sẽ có tên là Timberline.

Nhiều người mới đây đã bắt gặp mẫu xe Ford Explorer Timberline 2022 trên đường thử trong tình trạng không ngụy trang. Nhờ đó, chúng ta sẽ phần nào biết trước thiết kế của mẫu SUV cỡ lớn này.

Hình ảnh chụp trên đường thử cho thấy Ford Explorer Timberline 2022 được trang bị lưới tản nhiệt trên và dưới hoàn toàn mới. Ngoài ra, mẫu SUV này còn có tấm ốp gầm màu bạc bên dưới đầu xe và đường viền màu cam trên cản trước. Ngay cả thiết kế của đèn sương mù trước trên Ford Explorer Timberline 2022 cũng đã thay đổi.

Ford Explorer Timberline 2022 sở hữu thiết kế đầu xe được thay đổi hoàn toàn so với bản thường, tuy nhiên thiết kế sườn xe và đuôi xe của Ford Explorer Timberline 2022 không khác nhiều so với bản thường. Hãng Ford chỉ giấu kín toàn bộ ống xả đồng thời trang bị vành khác biệt và bộ lốp Bridgestone Dueler chạy mọi địa hình cho Explorer Timberline 2022.

Do chỉ nhìn được diện mạo bên ngoài nên nội thất và thông tin về động cơ của Ford Explorer Timberline 2022 vẫn chưa được công bố. Dự kiến, xe sẽ được trang bị động cơ xăng EcoBoost tăng áp, dung tích 3.0L, sản sinh công suất tối đa 365 mã lực. Ngoài ra, xe sẽ được cải tiến ở hệ thống treo để phù hợp với việc chạy off-road hơn.

Dự kiến mẫu xe Ford Explorer Timberline mới sẽ chính thức trình làng vào nửa đầu năm 2021, giá bán của xe hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/lo-dien-hinh-anh-ford-explorer-timberline-2022-chay-tren-duong-voi-thiet-ke-ham-ho-post110932.html

Tags: Ford Explorer Timberline 2022  |  Ford Explorer  |  hãng Ford  |  Bridgestone Dueler  |  Explorer Timberline 2022  |  Ford Explorer Timberline