Lộ diện mỹ nhân Thái Lan khiến nhiều đối thủ tại Miss Universe phải dè chừng

Anchilee Scott-Kemmis chính thức nhận vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 và nắm trong tay tấm vé đại diện xứ sở chùa Vàng tại Miss Universe 2021.

Vào tối 24/10/2021 chung kết cuộc thi Miss Universe Thailand 2021 - Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của Anchilee Scott-Kemmis.

Tân hoa hậu năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao 1m83 cùng khả năng giao tiếp Tiếng Anh rất tốt, cô còn được ví von như một cái máy biết nói khi hùng biện ứng xử nuốt mic. Bên cạnh đó, cô còn có kinh nghiệm trình diễn với vai trò là người mẫu.

Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng, bởi lẽ xuyên suốt quá trình cuộc thi diễn ra, Anchilee Scott-Kemmis luôn chứng tỏ một sức hút đặc biệt đối với khán giả yêu cái đẹp. Cô chính là người đẹp mang trong mình 2 dòng máu Úc và Thái.

Cô chính thức nhận vương miện từ đàn chị Amanda Obdam và nắm trong tay tấm vé đại diện xứ sở chùa Vàng đối đầu với Kim Duyên tại Miss Universe 2021.

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/lo-dien-my-nhan-thai-lan-khien-nhieu-doi-thu-tai-miss-universe-phai-de-chung-154503.html

Tags: mỹ nhân Thái Lan  |  miss universe  |  Miss Universe Thái Lan  |  mỹ nhân Thái Lan đăng quang  |  nhan sắc hoa hậu Thái Lan