Lộ diện người được lợi trong cuộc trò chuyện tố tội của Meghan Markle

Meghan Markle và Hoàng tử Harry ra sức tố tội hoàng gia Anh nhưng mọi chuyện lại đi theo hướng tiêu cực. Trong khi cặp đôi bị ghét thì có một người được lợi.

Cuộc trò chuyện độc quyền với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Meghan Markle luôn thể hiện cô là nạn nhân, là một người đáng thương. Đặc biệt, cô đã được một số người đồng cảm và chia sẻ khi tiết lộ bản thân bị đối xử phân biệt chủng tộc. Chưa hết, trong cuộc trò chuyện này, Meghan Markle tỏ ra buồn bã khi gia đình nhỏ của mình không được ai che chở và cô tố hoàng gia liên tục nói dối về cô.

Thậm chí, Meghan Markle còn đau khổ cho rằng bản thân đã phải gồng gánh để bảo vệ mình. Cô đã có lúc stress đến mức muốn tự tử. Không chỉ Meghan Markle tố cáo hoàng gia, Hoàng tử Harry cũng buộc tội cha không nghe điện thoại và cắt trợ cấp của gia đình anh.

Hoàng tử William bày tỏ quan điểm sẽ bảo vệ hình ảnh hoàng gia trước mọi sóng gió.

Liên tục tố tội gia đình hoàng gia nhưng Meghan Markle không được cảm thông mà ngược lại còn bị 'ném đá' dữ dội. Sau màn tố tội, tình cảm của công chúng dành cho vợ chồng Meghan Markle - Harry bị giảm sút nghiêm trọng. Trong khi đó người được lợi trong lùm xùm này chính là Hoàng tử William. Thái độ cứng rắn quyết tâm bảo vệ danh tiếng hoàng gia của William nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người.

Không chỉ vậy, sau sự cố tình cảm giữa Hoàng tử William và cha - Thái tử Charles, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay: 'Một phần trong sự thay đổi tích cực của William là anh ấy đã trở nên thân thiết với bố mình hơn, anh ấy nhìn thấy điểm tương đồng giữa mình với bố'.

Ngoài ra, thời gian gần đây, Nữ hoàng Anh cũng gần gũi hơn với William. Nguồn tin trên chia sẻ vì Hoàng tử William đã giúp hoàng gia vượt qua được một số thời điểm khó khăn nên Nữ hoàng rất tín nhiệm anh. Về phía William, anh cũng được cho là cảm thấy mối quan hệ giữa anh với bà nội tốt lên trong vài năm gần đây, và quan điểm của họ cũng gần gũi và gắn kết hơn.

Tin vui mới nhận được của William, ngoài tình cảm thân thiết của Nữ hoàng và Thái tử, anh còn được thăng chức. Theo đó, Nữ hoàng Anh đã vừa phê duyệt việc phong cho Hoàng tử William làm Cao ủy của Đại hội đồng Giáo hội Scotland trong năm nay. Người nhận tước vị này có thể được coi là người đại diện của Nữ hoàng đối với Đại hội đồng Giáo hội Scotland.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/lo-dien-nguoi-duoc-loi-trong-cuoc-tro-chuyen-to-toi-cua-meghan-markle-20210325103835052.htm

Tags: Hoàng tử William  |  bốn phương  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Meghan Markle tố tội hoàng gia Anh