Lộ diện váy dạ hội dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 của Ái Nhi bị hải quan thu giữ

Hai bộ trang phục dạ hội mà Ái Nhi dự kiến trình diễn trong đêm bán kết và chung kết đều là những thiết kế phá cách, sexy.

Đơn vị nắm bản quyền vừa hé lộ hai thiết kế váy dạ hội trong đêm bán kết và chung kết của Ái Nhi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 vẫn đang bị hải quan Ai Cập thu giữ khiến các fans tiếc nuối.

Theo đó, hai bộ trang phục đều là những thiết kế phá cách, sexy phù hợp với tiêu chí cuộc thi đồng thời có thể khoe được thế mạnh về body của đại diện Việt Nam.

Được biết, cuộc thi Miss Intercontinental 2021 đang diễn ra tại Ai Cập với sự tham gia của 70 nước. Đại diện Việt Nam, Trần Hoàng Ái Nhi đã lên đường sang Ai Cập tham dự cuộc thi vào rạng sáng ngày 16/10. Thế nhưng, khi đến sân bay Cairo - Ai Cập, Ái Nhi đã bị hải quan giữ lại hành lý.

Trang phục Ái Nhi mang theo được đính kết tỉ mỉ bằng tay theo dạng 'haute couture' có giá trị rất cao ở thị trường quốc tế, đặc biệt với số lượng nhiều gần 20 chiếc khiến hải quan sân bay nghi ngờ cô...buôn lậu. Khi đó, Ái Nhi đã trình các giấy tờ liên quan đến cuộc thi Miss Intercontinental 2021 nhưng vẫn không được chấp nhận và bị giữ lại 3/4 đồ đạc.

Ngay lập tức đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental Việt Nam là công ty Sen Vàng đã liên hệ với Ban Tổ Chức để giải quyết sự cố.

Trong lúc này, chuyến bay kế tiếp đến địa điểm tổ chức cuộc thi - Sharm El-Sheikh chuẩn bị cất cánh, Ái Nhi phải nhanh chóng lên máy bay và hướng giải quyết của BTC Miss Intercontinental 2021 là sẽ liên lạc với hải quan để nhận lại hành lý và gửi đến sau cho Ái Nhi. Tuy nhiên, đến nay sau nhiều ngày chính thức tham gia cuộc thi, Ái Nhi vẫn chưa thể lấy lại được hành lý.

Phía hải quan Ai Cập thông báo sẽ trả lại đồ cho cô trong chuyến bay trở về Việt Nam.

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn, Ái Nhi vẫn luôn giữ vững phong độ trong những lần xuất hiện tại Miss Intercontinental 2021. Vừa qua, Ái Nhi đã xuất sắc hoàn thành phần thi trang phục dân tộc với chiếc áo dài nặng 30kg mang tên 'Phượng Hoàng'.

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/lo-dien-vay-da-hoi-du-thi-hoa-hau-lien-luc-dia-2021-cua-ai-nhi-bi-hai-quan-thu-giu-154424.html

Tags: hoa hậu liên lục địa  |  ái nhi  |  trang phục của Ái Nhi  |  người đẹp Ái Nhi