Lộ hình ảnh thân mật với vợ chứng tỏ vụ ngoại tình của Icardi đi đến hồi kết

Cuối cùng thì nghi án ngoại tình của Icardi cũng đi đến hồi kết sau khi Wanda Nara (bà xã Icardi) đăng tải những ảnh tình tứ bên chồng cùng những dòng tâm sự nói về tình yêu và đồng ý tha thứ cho tiền đạo đang khoác áo PSG.

Trong suốt những ngày qua, tiền đạo Mauro Icardi là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các mặt báo. 

Nguyên nhân sự việc bắt đầu từ khi Wanda vợ của Icarid viết trên Instagram cá nhân với đại ý rằng gia đình của cô đã đổ vỡ vì một cô nàng 'tiểu tam'. Bên cạnh đó, Wanda cũng ngay lập tức xóa sạch toàn bộ những hình ảnh liên quan đến Icardi trên Instagram.

Theo đó, cầu thủ của PSG được cho là ngoại tình với nữ diễn viên đồng hương Argentina - China Suarez. Dù người đẹp đã lên tiếng bác bỏ, nhưng bà xã Wanda Nara của cầu thủ 28 tuổi vẫn phản ứng dữ dội. Thậm chí Wanda Nara đã đẳng ảnh trên tay không còn đeo nhẫn cưới. Cô viết: 'Một ngày đẹp trời. Tôi thích tay mình không đeo nhẫn hơn'. 

Wanda Nara đã tha thứ cho Icardi

Nếu như Wanda Nara liên tục đăng tải những dòng trạng thái cho thấy cô chưa tha chứ cho chồng thì cựu cầu thủ Inter Milan có vẻ đã chủ động xuống nước liên tục đăng ảnh mặn nồng với vợ. Theo nhiều nguồn tin, anh đã giải thích rất nhiều và được vợ tha thứ.

Ghi nhận mới nhất từ những hình ảnh trên Instagram cá nhân, vợ Icarid đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng. Trong bức ảnh đó, người ta thấy ngôi sao của PSG này nằm ngoan ngoãn như một con mèo con bên cạnh cô vợ xinh đẹp kèm theo dòng trạng thái

'Những gì xảy ra khiến tôi vô cùng đau đớn. Tôi thậm chí yêu cầu Icardi ly dị. Nếu chia tay là cách duy nhất để chấm dứt đau thương thì nên làm. Nhưng tôi đã rất xúc động sau khi đọc lá thư của Icardi, anh không muốn chúng tôi chia tay'.

'Lúc đó, tôi nhận ra dù có mọi thứ nhưng nếu không ở cùng anh ấy thì cũng chẳng ý nghĩa gì nữa. Tôi tin rằng khoảng thời gian tồi tệ vừa qua sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn. Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều và lựa chọn tiếp tục ở bên nhau'.

Như vậy là Wanda Nara đã quyết định tha thứ cho chồng, kết thúc câu chuyện ngoại tình của cầu thủ người Argentina trong suốt 2 tuần vừa qua. 

Hiện tại, Icardi đang đứng trước tương lai bất định tại PSG. Đại gia nước Pháp vừa mới chiêu mộ siêu sao Lionel Messi hồi đầu Hè do đó, sự cạnh tranh trên hàng công của PSG giờ đây là rất khốc liệt. 

Ngoài ra, người ta còn đồn rằng siêu sao Lionel Messi không thích Icardi và chính Messi là người tác động đến Ban huấn luyện đội tuyển Argentina để khiến Icardi không được gọi lên đội tuyển.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/lo-hinh-anh-than-mat-voi-vo-chung-to-vu-ngoai-tinh-cua-icardi-di-den-hoi-ket-post163812.html

Tags: Wanda Nara  |  Lionel Messi  |  Mauro Icardi  |  Argentina China Suarez  |  Icardi Nếu  |  Inter Milan