Lỡ khen BLACKPINK xinh đẹp, tài năng, mỹ nhân nhóm T-ARA bị chỉ trích 'hết thời nên kiếm fame'

Hành động mới nhất của Hyomin (T-ARA) bất ngờ vấp phải nhiều tranh cãi khi đề cập đến nhóm nữ BLACKPINK.

Mới đây trên story Instagram, Hyomin (T-ARA) đã đăng tải bức ảnh đang xem bộ phim tài liệu của BLACKPINK cùng dòng trạng thái: 'Tại sao mấy em có thể xinh đẹp và tài năng đến như vậy? Các em có thể làm được mọi thứ'.

Hành động của Hyomin nhanh chóng nhận được sự quan tâm, thích thú của người hâm mộ, thậm chí truyền thông xứ Hàn cũng đã đăng tải thông tin này và cho rằng cô nàng là 'fangirl' của BLACKPINK, tuy nhiên trên một số diễn đàn dành cho fan Kpop, xuất hiện không ít những lời bình luận chỉ trích nữ thần tượng nhóm T-ARA rằng 'hết thời', 'kiếm fame từ đàn em'.

Hyomin (T-ARA).

Bài đăng khen ngợi BLACKPINK của Hyomin thông qua bộ phim tài liệu của nhóm vừa mới phát hành.

Nhanh chóng sau đó, cộng đồng Queen's (tên fan T-ARA) cũng đã lên tiếng bênh vực Hyomin đồng thời cho rằng nữ thần tượng không đáng bị chỉ trích nặng nề chỉ vì dành tình cảm, sự ngưỡng mộ cho đàn em. Đồng thời người hâm mộ của Hyomin cũng đưa ra bằng chứng cho thấy Hyomin đúng là 'fangirl' chính hiệu của BLACKPINK, khi trong buổi fanmeeting hồi năm 2019, nữ thần tượng nhóm T-ARA cũng đã solo ca khúc Playing with fire để dành tặng người hâm mộ.

Ở thời kì hoàng kim, T-ARA được coi là nhóm nhạc nữ 'sừng sỏ', là đối thủ xứng tầm với SNSD và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong Kpop Gen 2. Những bản hit của họ như 'Roly Poly', 'Bo Peep Bo Peep',… được phủ sóng khắp Hàn Quốc, theo đó danh tiếng của các thành viên cũng lên như 'diều gặp gió'.

Tuy nhiên sau scandal bắt nạt oan ức diễn ra vào năm 2012, danh tiếng của T-ARA xuống dốc rõ rệt và dù sau này được minh oan thì các cô gái cũng không thể lấy lại hào quang ngày nào. Điều này còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của các thành viên, đến mức cô nàng sexy Hyomin của nhóm đã nhiều lần hứng chịu những lời ác cảm chỉ vì bày tỏ sự mến mộ với các nhóm nhạc hậu bối nhưng đều bị cho là đang 'kiếm fame'.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lo-khen-blackpink-xinh-dep-tai-nang-my-nhan-nhom-t-ara-bi-chi-trich-het-thoi-nen-kiem-fame-162202410110233925.htm

Tags: Hyomin  |  T-ara  |  BLACKPINK  |  Jisoo  |  Lisa  |  Rosé