Lộ thêm ảnh Lý Thấm đẹp mê mẩn khi đóng 'Tru Tiên', bảo sao netizen không so với Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử

Nhờ sức nóng của Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu mà các dự án sau này của Lý Thấm đều được chú ý hơn.

Những hình ảnh mới nhất của Lý Thấm khi tham gia quảng bá cho trò chơi Tru Tiên vừa được tung ra. Trong ảnh, Lý Thấm thể hiện 2 sắc thái khác biệt của các nhân vật Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao. Nếu như Bích Dao vui vẻ, ngây thơ thì Lục Tuyết Kỳ lại gây ấn tượng bởi sự lạnh lùng, sang chảnh. Tuy nhiên, một điều khó lòng phủ nhận là dù đóng vai Lục Tuyết Kỳ hay Bích Dao thì Lý Thấm đều rất xinh đẹp.

Nhiều khán giả còn nhận xét rằng Lý Thấm đóng lại cùng lúc cả 2 vai là Lục Tuyết Kỳ và Bích Dao nhưng về mặt hình ảnh thì chẳng thua gì Dương Tử hay Triệu Lệ Dĩnh.

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai Bích Dao, còn Dương Tử thì làm Lục Tuyết Kỳ ở bộ phim đình đám Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Ở thời điểm hiện tại, Lý Thấm chưa nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng lớn như Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh, tuy nhiên nhờ các phim ăn khách là Hải thượng phồn hoa - Quân trang thân yêu, Lý Thấm liên tục được truyền thông gọi tên như ngôi sao sáng giá.

Bích Dao.

Cập nhật chỉ số truyền thông dành cho diễn viên, Lý Thấm liên tục đứng đầu. Đây cũng là thành tích khá khẩm mà cô nàng đạt được trong nhiều năm qua.

Lục Tuyết Kỳ.

Phim Hải thượng phồn hoa hiện vẫn đang phát sóng trên WeTV. Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa và Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Về phần Thiệu Chấn Vinh, anh chàng cũng thuộc diện tốt tính, chính trực, tuy nhiên số phận trớ trêu đã cướp đi mạng sống khi anh còn rất trẻ. Đúng lúc Hiểu Tô đau đớn, yếu đuối nhất thì Lôi Vũ Tranh lại đến bên cạnh che chở, bảo vệ cô.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lo-them-anh-ly-tham-dep-me-man-khi-dong-tru-tien-bao-sao-netizen-khong-so-voi-trieu-le-dinh-duong-tu-162211307142020032.htm

Tags: Lý Thấm  |  Diễn viên lý thấm  |  Dương Tử  |  Triệu Lệ Dĩnh  |  Tru Tiên  |  Lục tuyết kỳ  |  Bích dao  |  Hải thượng phồn hoa  |  Phim Hải thượng phồn hoa