Lộ thiệp cưới của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái: Thời gian, địa điểm rõ ràng

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Phan Mạnh Quỳnh khiến người hâm mộ chú ý.

Đúng ngày Cá tháng tư, Phan Mạnh Quỳnh khiến dân tình 'sốt sắng' khi hé lộ ảnh cưới với bạn gái Khánh Vy. Anh viết thêm: 'Wedding… Loading…' (Tạm dịch: Đám cưới… Đang tiến hành…). Điều này khiến dân tình 'bán tín bán nghi' bởi ngày công bố... quá đặc biệt.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh thiệp cưới của nam ca sĩ và bạn gái đã được lan truyền trên mạng. Theo thông tin trên thiệp cưới thì thời gian diễn ra là vào 11 giờ ngày 17/4 sắp tới tại Nghệ An. Địa điểm hoàn toàn trùng khớp với quê nhà của giọng ca 'Có chàng trai viết lên cây'.

Thiệp được cho là của đám cưới Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy

Thiệp được cho là của đám cưới Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy

Ảnh cưới được nam ca sĩ hé lộ vào đúng Cá tháng tư.

Ảnh cưới được nam ca sĩ hé lộ vào đúng Cá tháng tư.

Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn Khánh Vy vào năm 2018 và nhận được cái gật đầu của 'nhà gái'. Cả hai đã định tổ chức đám cưới sau đó không lâu, nhưng phải lùi lại vì chưa học xong lớp Giáo lý của đạo Thiên Chúa. Rồi dịch Covid-19 nổ ra khiến kế hoạch cưới xin của cặp đôitiếp tục bị trì hoãn.

Phan Mạnh Quỳnh từng chia sẻ muốn làm một lễ cưới đơn giản, theo kiểu truyền thống và có sự tham gia của họ hàng, dân làng ở quê nhà của anh và Khánh Vy. Anh từng chia sẻ: 'Ở thành phố, có thể chúng tôi chỉ làm tiệc báo hỷ và mời một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết chứ không làm quá long trọng'.

 

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy công khai tình yêu vào năm 2015, đến nay đã được 6 năm.Khánh Vy hiện đang là một người mẫu/ KOL, cô cũng đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.

Theo Cheng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/lo-thiep-cuoi-cua-phan-manh-quynh-va-ban-gai-thoi-gian-dia-diem-ro-rang-news-2629442.html

Tags: phan mạnh quỳnh  |  đám cưới Phan Mạnh Quỳnh