Loạt HEAD Honda tích cực tham gia đào tạo lái xe an toàn

Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các HEAD linh hoạt chuyển đổi quy mô và loại hình đào tạo LXAT từ trực tiếp sang trực tuyến, trong quý IV/2021, 1184 chương trình đào tạo đã được tổ chức cho gần 109.000 học viên trên cả nước.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc nỗ lực nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, Honda Việt Nam (HVN) còn chú trọng và tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn và đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho người dân. Đây cũng chính là những nỗ lực của HVN nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 'Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người'.

HEAD Doanh Thu hướng dẫn lý thuyết cho khách hàng

Theo đó, với nỗ lực của HVN và hệ thống gần 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 12 cũng như quý IV/2021.

Tại miền Bắc, HEAD Doanh Thu (TP. Hà Nội) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất với 21 chương trình được tổ chức cho hơn 415 khách hàng và người dân địa phương. Tại miền Trung là HEAD Lộc Thịnh #2 (tỉnh Thừa Thiên Huế) với 21 chương trình đào tạo cho 441 đoàn viên, học sinh trung học và người dân địa phương. Và tại miền Nam, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, HEAD xuất sắc nhất - Phát Tiến #4 (TP.HCM) đã tổ chức thành công với 17 chương trình cho 3.975 học sinh, sinh viên và đoàn viên thanh niên.

HEAD Lộc Thịnh hướng dẫn thực hành trên sân thực hành

HEAD Phát Tiến hướng dẫn học viên đội mũ bảo hiểm

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên Thanh niên.

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

Các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 12 và quý IV/2021 trong hoạt động LXAT

Theo Minh Ngọc/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/loat-head-honda-tich-cuc-tham-gia-dao-tao-lai-xe-an-toan-811830.html

Tags: Honda Việt Nam  |  lái xe an toàn  |