Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc!

Mới đây netizen tung loạt bằng chứng hẹn hò của Sơn Tùng và Hải Tú. Không chỉ thả thính bằng những status mùi mẫn, họ còn bị soi ra loạt đồ đôi đăng công khai đếm không xuể.

Trong những ngày vừa qua, câu chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm tan vỡ do nghi vấn có 'trà xanh' xen vào là chủ đề khiến rất nhiều người xôn xao, bàn tán. Trong đó, cô gái được đưa lên bàn cân là nguyên nhân mọi cớ sự chính là Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền thuộc công ty nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Ngay sau khi nam ca sĩ lần đầu xuất hiện công khai trước công chúng vào đêm diễn tối 23/1, anh đã dành gần 1 phút intro ca khúc Chúng ta của hiện tại để nhắn nhủ đến một ai đó. Tuy nhiên việc anh vẫn một mực im lặng mà không trực tiếp trả lời thắc mắc của fan khiến không ít người bức xúc, thậm chí có người nhận xét: 'Ừ thì đã lên tiếng, nhưng lên tiếng như không mà thôi'.

Chúng ta của hiện tại là... unfollow nhau.

Chúng ta của hiện tại là... unfollow nhau.

Đến sáng 24/1, Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm trên Instagram, người con gái Việt duy nhất nam ca sĩ follow từ giờ chính là Hải Tú. Đây như là một cách ngầm khẳng định mối tình cặp đôi Tùng - Trâm chính thức tan vỡ.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã soi ra được nhiều điểm bất thường giữa Sơn TùngHải Tú. Loạt đồ đôi, thậm chí những kí hiệu hoa hướng dương để kết câu các dòng trạng thái trên trang cá nhân đã được dân mạng soi ra. 

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc! 1

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc! 2

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc! 3

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc! 4

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc! 5

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc! 6

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau, càng xem đảm bảo càng sốc! 7

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau.

Loạt bằng chứng Sơn Tùng và Hải Tú ngầm khẳng định là của nhau.

Nhiều cư dân mạng soi ra giọng ca Hãy trao cho anh có hình xăm số la mã VVII trên cổ, Hải Tú cũng sở hữu hình xăm số la mã nhưng ở bắp tay. Có người cho rằng hình của nữ diễn viên là XII (số 12), vậy là trùng hợp nếu hiểu hình xăm của Sơn Tùng theo hướng V V II = 5 5 2 = 12. Tuy nhiên nhìn kỹ, có thể thấy, Hải Tú có hình xăm là số XX (tức là 20), không hề giống nam ca sĩ.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/loat-bang-chung-son-tung-va-hai-tu-ngam-khang-dinh-la-cua-nhau-cang-xem-dam-bao-cang-soc-news-2562164.html

Tags: Sơn Tùng  |  thiều bảo trâm  |  Hải Tú  |  Trà xanh  |  Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay  |  bằng chứng Sơn Tùng Hải Tú hẹn hò  |  Sơn Tùng Hải Tú đồ đôi  |  đồ đôi Sơn Tùng Hải Tú