Loạt bằng chứng cho thấy Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cố tình lợi dụng những tin đồn về cuộc hôn nhân để gây chú ý

Có một điều không thể phủ nhận là những tin tức xung quanh cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy được quan tâm nhiều hơn sự nghiệp của họ.

Huỳnh Hiểu MinhAngelababy là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay, tin tức xung quanh họ cũng được công chúng hết sức quan tâm. Chỉ có điều trong suốt hơn 2 năm qua, cặp sao này thường xuyên vướng phải tin đồn đã ly hôn nhưng người trong cuộc lại chẳng mấy lần lên tiếng về chuyện này. Thậm chí, cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy còn trở thành bí mật chưa có lời giải đáp trong làng giải trí và mối quan hệ thật sự giữa họ thì chỉ người trong cuộc mới biết được.

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ẩn chứa nhiều bí mật chưa có lời giải đáp.

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ẩn chứa nhiều bí mật chưa có lời giải đáp.

Tuy nhiên, theo trang Baijiahao thì cái được gọi là 'bí mật' này thực tế chỉ là chiêu trò để thu hút sự chú ý của vợ chồng tài tử Thần điêu đại hiệp mà thôi. Trong đó, Angelababy được coi là người thể hiện rõ ý tứ và luôn có động thái ngầm xác nhận đã ly hôn như ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình, tỏ thái độ thờ ơ với chồng và cũng không gửi lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật anh. Nhưng sau đó, dân tình lại thấy chính Angelababy mặc đồ đôi với Huỳnh Hiểu Minh, ngầm phủ nhận những động thái trước đó của mình.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý?

Cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng này chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý?

Ngoài ra, những hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tại sự kiện Đêm hội Weibo cuối tháng 2 vừa qua cũng tạo nên nhiều tranh cãi trên các diễn đàn. Khác với những cặp đôi cùng tham gia sự kiện này, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại không ngồi cạnh nhau, cả hai người cũng chẳng có bất kỳ tương tác nào khiến cư dân mạng nghi ngờ hôn nhân của họ rạn nứt. Nhưng mới đây, fan hâm mộ lại tung ra bức hình Angelababy tình tứ nhìn Huỳnh Hiểu Minh, trông họ như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

Thờ ơ như người dưng trong quá nửa sự kiện...

... Nhưng sau đó lại nhìn nhau đầy tình cảm như chưa có chuyện gì xảy ra.

... Nhưng sau đó lại nhìn nhau đầy tình cảm như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tóm lại, việc Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã ly hôn hay chưa thì chỉ có họ mới biết rõ câu trả lời. Dù vậy, chính những ồn ào mà 'tin đồn ly hôn' mang lại đã khiến họ luôn được chú ý, nhiệt độ lúc nào cũng giữ ổn định và quan trọng hơn là cặp sao Bên nhau trọn đời vẫn có thể kiếm tiền từ việc này.

Theo Hoàng Linh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/loat-bang-chung-cho-thay-huynh-hieu-minh-angelababy-co-tinh-loi-dung-nhung-tin-don-ve-cuoc-hon-nhan-de-gay-chu-y-20210419201539149.htm

Tags: giải trí  |  Angela Baby  |  Huỳnh Hiểu Minh