Bill Gates ly hôn

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Bill Gates và Melinda thuở còn mặn nồng

Tỷ phú Bill Gates và Melinda tuyên bố ly dị sau 27 năm hôn nhân khiến nhiều người tiếc nuối. Cùng Doanh Nhân Sài Gòn xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khi còn mặn nồng.

Thông báo ly hôn của tỉ phú Bill Gates được công bố 2 năm sau khi tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos thông báo ông và vợ, MacKenzie, đã ly hôn. Bill Gates và Jeff Bezos là một trong những người giàu nhất thế giới, còn Amazon và Microsoft cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây. 

Ông Bill Gates và bà Melinda hiện đang là đồng chủ tịch và người uỷ thác của quỹ từ thiện mang tên Bill and Melinda Gates Foundation có trụ sở ở Seattle. Ra đời năm 2000, quỹ này có tài sản ròng ước tính lên tới 43,3 tỷ USD vào thời điểm cuối năm 2019. 

Dưới đây là những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi kể từ khi bắt đầu kết hôn và trước khi tuyên bố ly hôn: 

Tỉ phú Bill Gates và vợ cũ là một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới, với khối tài sản chung ước tính khoảng 130 tỉ USD. Hiện, vẫn chưa rõ chi tiết tài chính sau ly hôn của cặp đôi sẽ ra sao.

Theo H.Anh/Doanh nhân SG Link Gốc:           Copy Link
http://www.doanhnhansaigon.vn/phong-cach-doanh-nhan/loat-khoanh-khac-hanh-phuc-cua-bill-gates-va-melinda-thua-con-man-nong-1104519.html

Tags: tỷ phú Bill Gates  |  Melinda  |  ly hôn  |  hình ảnh cặp đôi  |  thủa còn mặn nồng  |  khoảnh khắc hạnh phúc