Loạt nghi vấn về diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân': Cả gia đình Long sang nhà Nam xin lỗi vì hiểu lầm bà Bích ăn cắp vàng, bà Xuân nhảy cầu tự tử

Ngoài ra, một số hình ảnh được rò rỉ cũng rộ nghi vấn ở diễn biến tiếp theo của 'Hương vị tình thân', Long và Nam sẽ cưới nhau, Long còn hôn cô gái khác trước mặt Nam.

Hương vị tình thân là một trong những bộ phim truyền hình Việt hot nhất ở thời điểm hiện tại. Vì thế, mỗi hình ảnh, mỗi clip được cho là liên quan đến phim được 'leak' ra đều khiến khán giả 'đứng ngồi không yên', xôn xao bàn tán và đặt ra nhiều nghi vấn về diễn biến tiếp theo của phim.

Cả gia đình Long sang nhà Nam xin lỗi vì hiểu lầm bà Bích ăn cắp vàng của cụ Dần

Ở tập 65 Hương vị tình thân lên sóng gần nhất, cụ Dần bị mất chiếc vòng vàng làm của hồi môn cho cháu dâu cả. Sau đó, chiếc vòng vàng được tìm thấy trong túi của bà Bích. Bà Bích kêu oan, một mực khẳng định mình không lấy. Chưa hết, bà Xuân còn gọi Nam đến chứng kiến sự sai trái của mẹ và sỉ nhục cô cùng gia đình. Vì quá uất ức, Nam đã 'đốp chát' lại bà Xuân khiến bà Xuân phải mắng Nam là hỗn láo.

Dù chưa rõ thực hư bà Bích có ăn cắp thật không hay theo như lời bà Bích, có thể vì thù hằn mà bà Sa đã 'gắp lửa bỏ tay người', nhưng sự việc này càng khiến cho mối quan hệ của Nam và gia đình cô với gia đình Long trở nên xấu đi.

Sau tập phim, nhiều fan đã chia sẻ hình ảnh gia đình Long gồm Long, ông Khang, bà Xuân, cụ Dần sang nhà Nam và cho rằng đây là cảnh minh oan cho bà Bích. Lúc này bà Bích cũng đang ôm mặt khóc.

Gia đình Long sang xin lỗi bà Bích, bà Bích được minh oan tội ăn cắp vòng vàng?

Gia đình Long sang xin lỗi bà Bích, bà Bích được minh oan tội ăn cắp vòng vàng?

Nếu chuyện bà Bích được minh oan thì thủ phạm thực sự là ai? Nếu là do âm mưu của bà Sa thì bà Sa sẽ phải chịu sự trừng phạt nào?

Bà Xuân nhảy cầu tự tử

Mạng xã hội rò rỉ từng các hình ảnh được cho là đoàn phim Hương vị tình thân ghi hình tại Ninh Bình. Cùng với đó, một người đăng đàn tìm kiếm người đóng thế cho nữ diễn viên Quách Thu Phương trong cảnh nhảy cầu, địa điểm Ninh Bình. Người này được cho là thành viên của đoàn phim. Từ đó, các fan bàn tán chuyện bà Xuân nhảy cầu tự tử.

Một người được cho là thành viên trong đoàn phim tìm người đóng thế choQuách Thu Phương trong cảnh nhảy cầu

Một người được cho là thành viên trong đoàn phim tìm người đóng thế choQuách Thu Phương trong cảnh nhảy cầu

Khi thông tin mẹ Long tự tử còn đang gây hoang mang thì mạng xã hội tiếp tục rò rỉ clip cho thấy cảnh quay này thực sự diễn ra. Sau bà Xuân nhảy cầu, lần lượt các thành viên trong gia đình nhà Long cũng nhảy xuống theo.

Clip bà Xuân nhảy cầu

Vì sao bà Xuân lại nhảy cầu, vì bà cảm thấy hối hận về những chuyện đã làm hay bà 'đỏng đa đỏng đảnh', bày ra yêu sách để các thành viên trong gia đình chiều theo ý mình?

Long hôn cô gái khác trước mặt Nam

Một phân cảnh quan trọng khác của Hương vị tình thân bị rò rỉ, đó là Long gặp gỡ một cô gái khác. Cô gái này còn chủ động hôn Long, đáng chú ú Long không từ chối. Đặc biệt, lúc này Nam cũng có mặt và chứng kiến.

Clip Long hôn cô gái khác trước mặt Nam

Trong một số bức ảnh, clip hậu trường phim bị rò rỉ trước đó, nhiều dân mạng còn nhận ra nữ diễn viên thủ vai cô gái này chính là Việt Hoa (ừng đóng vai Đào trong phim Cô gái nhà người ta, vai Yên trong Trở về giữa yêu thương).

Người xem suy đoán rằng cô gái này sẽ là người xen vào chuyện tình Long - Nam trong phần 2.

Người xem suy đoán rằng cô gái này sẽ là người xen vào chuyện tình Long - Nam trong phần 2.

Nam và Long tổ chức đám cưới

Dưới một bài đăng trên trang cá nhân của Phương Oanh (đóng vai Nam) mới đây, NSND Công Lý - đóng vai ông Tuấn, cũng là bố của Nam trong phim - đã để lại bình luận đáng chú ý. 

Theo đó, 'ông Tuấn' NSND Công Lý trách 'con gái Nam' Phương Oanh cưới mà không mời mình. Khi Phương Oanh đáp lại là cô vẫn ế thì NSND Công Lý bình luận: 'Cưới ở Ninh Bình mà? Giấu bố à?'.

Diễn viên Quách Thu Phương thì từng úp mở chuyện bà Xuân đưa bà Dần đi thử đồ cho 'ngày trọng đại'. Quách Thu Phương viết: 'Hôm nay em tháp tùng mẹ đi thử áo đẹp cho ngày trọng đại này'. Phải chăng 'ngày trọng đại' mà bà Xuân nhắc đến là ngày diễn ra đám cưới của Long và Nam?

Một tấm ảnh khác cũng bị lộ trên mạng. Trong ảnh, bà Xuân và ông Khang 'lên đồ' sang trọng, như thể đại diện của 'đằng trai' trong lễ cưới.

Theo bản gốc Hàn Quốc My only one, cặp đôi chính Long - Nam sẽ kết hôn nhưng sau đó lại chia tay. Vì thế, các thông tin trên khiến nhiều fan cho rằng cặp đôi Long - Nam sẽ làm đám cưới. 

Nhưng dù thế nào tất cả đang chỉ là giả thiết, muốn biết phim thực sự diễn ra thế nào khán giả chỉ còn biết đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân mà thôi. Các tập tiếp theo của phim sẽ lên sóng vào 21h các ngày thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, trên kênh VTV1.

Theo Daisy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/loat-nghi-van-ve-dien-bien-tiep-theo-cuahuong-vi-tinh-than-ca-gia-dinh-long-sang-nha-nam-xin-loi-vi-hieu-lam-ba-bich-an-cap-vang-ba-xuan-nhay-cau-tu-tu-news-2720369.html

Tags: Phim Hương vị tình thân  |  Phương Oanh  |  Mạnh Trường  |  Quách Thu Phương

netRADIO     netTV