Hoa hậu Việt Nam 2020

Loạt người đẹp đầy tiềm năng cùng khoe sắc tranh vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

Những ứng viên đầu tiên của đường đua nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020 đã lộ diện.

Sáng 6/9, vòng Sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam chào đón nhiều thí sinh vô cùng nổi bật. Các giám khảo như hoa hậu Hà Kiều Anh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thụy Vân... sẽ chọn ra những gương mặt sáng giá nhất cùng các ứng viên ở khu vực phía Bắc tham gia dự thi tại vòng bán kết và chung kết.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam xuất hiện với phong thái đĩnh đạc, nhan sắc đầy cuốn hút.

Thí sinh Nông Thúy Hằng.

Người đẹp Phương Quỳnh gây chú ý khi hình ảnh và profile được chia sẻ đầu cuộc thi.

Thí sinh Lan Nhi cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ fan sắc đẹp.

Mỹ nhân từng chinh chiến tại Miss World Vietnam 2019 - Kim Trà My.

Bích Thủy - chân dài từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Trong dàn người đẹp đến dự thi năm nay có rất nhiều gương mặt quen thuộc từng tham gia vào các đấu trường nhan sắc trước đây như Bích Thủy, Nông Thúy Hằng, Kim Trà My từng được biết đến khi 'chinh chiến' Miss World Vietnam 2019. Mặc dù không lọt vào top cao nhưng các cô gái đã có sự thăng hạng rõ rệt về thần sắc, quyết tâm thử sức tại Hoa hậu Việt Nam. Những nhân tố gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh, profile dự thi trên mạng xã hội như Phương Quỳnh, Lan Nhi, Doãn Tường Linh... cũng xuất hiện với vẻ ngoài nổi bật, đầy sức hút.

Đêm bán kết sẽ được tổ chức dự kiến tổ chức vào ngày 10/10/2020 tại Hà Nội, chọn ra các thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc.

Tại vòng Chung kết toàn quốc, các thí sinh sẽ được cọ xát, thể hiện bản thân qua các vòng thi phụ: Người đẹp nhân ái, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao. Đêm Chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 21/11/2020.

Theo Minh Đạo/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/loat-nguoi-dep-cung-khoe-sac-tranh-vuong-mien-hoa-hau-viet-nam-2020-20200926141046166.html

Tags: Hoa Hậu Việt Nam 2020  |  Trần Tiểu Vy