Loạt váy đơn sắc nhưng vẫn nổi bần bật của các nữ MC, BTV

Những chiếc váy liền đơn sắc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thu hút mọi ánh nhìn bởi kiểu dáng đẹp, màu sắc nổi bật và được nhiều nữ BTV, MC chọn lựa khi lên hình.

Đảm nhận vị trí dẫn hàng ngày trên các bản tin hay chương trình, các nữ BTV, MC buộc phải thay trang phục, kiểu tóc liên tục để tránh sự nhàm chán. Ngoài các bộ vest, các kiểu váy áo công sở để phù hợp với tính chất của từng bản tin, chương trình, các nữ MC, BTV xinh đẹp như Thu Hương, Mai Ngọc, Diệp Anh, .... cũng luôn phải tìm cách biến hoá, thay đổi phụ kiện, cách trang điểm để tạo sự mới mẻ và hấp dẫn cho chính chương trình mình dẫn.

Thời gian gần đây, các mẫu váy, trang phục đơn sắc là lựa chọn của nhiều nữ BTV. Những chiếc váy đơn sắc có nghĩa là váy một màu, không họa tiết, không trang trí mà chỉ một màu duy nhất. Để tránh sự nhàm chán, các nữ BTV đã khéo léo chọn những gam màu nổi bật kèm theo điểm nhấn đến từ kiểu dáng. Chính vì vậy, loạt trang phục dẫn này vẫn thu hút ánh nhìn khi lên hình hay mặc làm việc trong công sở.

Hãy cùng nhìn ngắm những mẫu váy nổi bật của các nữ BTV, MC:

BTV Diệp Anh và Thu Hương

BTV Mai Ngọc

BTV Minh Hằng

BTV Thái Trang

BTV Xuân Anh

BTV Minh Hằng

BTV Đồng Thu

BTV Hải Vân

BTV Thu Hương

MC Huyền Trang

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/loat-vay-don-sac-nhung-van-noi-ban-bat-cua-cac-nu-mc-btv-2021072910191224.htm

Tags: btv thời sự  |  phong cách thời trang