Lớp học thiết kế background chào mừng ngày 20/10 cực đỉnh, chỉ ai có IQ cao như dân khối chuyên Tự nhiên mới có thể nghĩ ra

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang ở rất gần, các chàng trai nên làm gì cho ngầu để tạo bất ngờ với cô giáo và hội chị em trong lớp đây!

Nhiều người thường cho rằng nam sinh học khối chuyên tự nhiên thì sẽ khô khan, không giỏi thể hiện cảm xúc, cũng chẳng mấy khi bày trò để hội chị em mở mang tầm mắt.

Nhưng một khi những cậu bạn lớp chuyên tự nhiên đã cất công chuẩn bị món quà bất ngờ thì thành quả cũng 'rất gì và này nọ' đấy nhé.

Thậm chí cộng đồng mạng còn nhiều phen trầm trồ, đứng tim vì độ chịu chơi của các chàng.

Minh chứng là mới đây để chuẩn bị chào mừng ngày 20/10, một lớp cấp 3 đã đăng tải tấm ảnh siêu ngầu đúng chất học sinh chuyên tự nhiên.

Chỉ nhìn thoáng qua đã thấy tư duy siêu đỉnh của các bạn ấy bởi tổng thể hình vẽ độc đáo trên tấm bảng lớp được mix cùng ký hiệu trong bộ tứ thần thánh: Toán, Lý, Hoá, Sinh.

Cùng lý giải cách mix ký hiệu môn học 'chất như nước cất' của lớp chuyên tự nhiên.

Cùng lý giải cách mix ký hiệu môn học 'chất như nước cất' của lớp chuyên tự nhiên.

Liên hệ với chủ nhân bức ảnh cậu bạn có tên Tô Vũ Bảo, học sinh lớp 12B Trường THPT Quảng Xương 4, xã Quảng Lợi, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Vũ Bảo cho biết để chuẩn bị cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhà trường tổ chức toạ đàm cho tất cả các lớp.

May mắn trong lớp 12B lại có một bạn yêu thích và đam mê hội hoạ, bạn ấy đã đưa ra ý tưởng thú vị là sử dụng các ký hiệu đặc thù của dân tự nhiên để trang trí, làm nổi bật tấm bảng quen thuộc.

'Vào hôm chủ nhật tuần trước tập thể lớp mình đưa ra ý kiến và thống nhất về cách trang trí một chút để buổi toạ đàm có màu sắc hơn', cậu bạn kể thêm.

Cả lớp cũng tham khảo nhiều ý tưởng độc đáo, hài hước trên mạng xã hội nhưng sau đó nhanh chóng đưa ra quyết định chọn những gì gần gũi với mình nhất và sản phẩm cuối cùng chính là hình vẽ ấn tượng này.

Lý giải về ý nghĩa của hình vẽ Bảo cho rằng lớp của cậu bạn thuộc ban tự nhiên đồng thời cả lớp hầu hết theo khối A00 (Toán, Lý, Hoá), một số bạn còn lại theo khối B00 (Toán, Hoá, Sinh), nên tất cả mọi người đã quyết định đưa 4 môn học đặc thù Toán, Lý, Hoá, Sinh vào bản demo của hình vẽ trước khi thực hiện nó.

Khi đăng tải hình ảnh lên Group Trường Người Ta cậu bạn không nghĩ rằng bức ảnh nhận được nhiều sự quan tâm và lượt tương tác tăng nhanh như vậy.

'Vốn dĩ ban đầu bọn mình chỉ muốn làm một điều gì đó đặc biệt để chúc mừng cô giáo, các bạn nữ cùng một nửa xinh đẹp của thế giới nhân ngày 20/10 sắp tới. Nhưng khi nhận được những phản hồi tích cực, lớp mình rất vui mừng và sung sướng vì thành quả cũng như ý tưởng của bọn mình được yêu mến đến thế', Bảo chia sẻ.

Hình vẽ tuy được hoàn thành khá nhanh chóng trong khoảng 1 giờ đồng hồ nhưng đó là công sức của toàn bộ tập thể lớp, các bạn ấy đã cùng giúp đỡ nhau để đưa ra ý tưởng và hoàn thiện đến những chi tiết cuối cùng với mong muốn sẽ tạo ra ngày càng nhiều kỷ niệm thời học trò cũng như phấn đấu trau dồi thêm để nắm vững kiến thức của các môn học, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến cam go mang tên 'kỳ thi THPT Quốc gia 2020 '.

Tư duy của học sinh khối chuyên tự nhiên đúng là không đùa được đâu. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Tư duy của học sinh khối chuyên tự nhiên đúng là không đùa được đâu. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Theo Diệu Thu/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/lop-hoc-thiet-ke-background-chao-mung-ngay-2010-cuc-dinh-chi-ai-co-iq-cao-nhu-dan-khoi-chuyen-tu-nhien-moi-co-the-nghi-ra-212019161018109645.htm

Tags: ngày Phụ nữ Việt Nam  |  ngày phụ nữ Việt nam 20/10  |  Phụ nữ Việt Nam 20/10  |  buổi toạ đàm  |  ý tưởng độc đáo  |  thời học trò  |  background chào mừng 20/10  |  tư duy khối chuyên tự nhiên  |  nam sinh cấp 3 chuẩn bị 20/10  |  thi

Video bạn có thể quan tâm

Kiểm tra IQ và câu trả lời của bé gái khiến hiệu trưởng 'ngã ngửa'

Theo Video: Markangelcomedy/Vietnamnet