Lục Triều Vỹ môi giới hoa hậu bán dâm:Nói nhiều triết lý

Lục Triều Vỹ là hotboy khá nổi tiếng, từng nhiều lần chia sẻ việc bản thân bị gạ gẫm.

Làng giải trí ngày cuối tuần rúng động với thông tin ba người mẫu bán dâm với mức giá từ 18.000 - 30.000 USD bị bắt quả tang trong khách sạn lúc đang đi khách tại một khách sạn 4 sao ở quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin đăng tải trên báo chí, một trong ba người đẹp là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài. 'Ông bầu' môi giới cho các người đẹp đi bán dâm là nam người mẫu Lục Triều Vỹ.

Lục Triều Vỹ là hotboy khá nổi tiếng, từng nhiều lần chia sẻ việc bản thân bị gạ gẫm.

Lục Triều Vỹ là cái tên khá nổi trong giới trẻ. Người này sinh năm 1993, quê quán ở Đà Nẵng. Trong showbiz, Lục Triều Vỹ theo đuổi hình tượng hotboy đa năng khi vừa theo đuổi nghề người mẫu, ca hát và diễn viên.

Những năm gần đây, Lục Triều Vỹ theo đuổi hình tượng người mẫu nam nội y gợi cảm. Đáng chú ý, trong một vài bài phỏng vấn trước đây, 'ông bầu' này từng không ít lần thẳng thắn nói về góc khuất của showbiz hay câu chuyện của chính mình.

Lục Triều Vỹ cho biết trong một bài phỏng vấn, nghề người mẫu nhìn bên ngoài rất xa hoa và hào nhoáng nhưng thực tế thì lại rất nhiều cám dỗ khó lường. Từ phải tranh giành show diễn đến việc cố gắng lọt vào tầm mắt của các đại gia nam.

Người này cho biết một trong những việc đáng sợ nhất chính là sự quan tâm quá mức từ những quý ông nhiều tuổi, nhiều tiền. Họ đưa ra những đề nghị đi gặp nói chuyện, đi cà phê, đi khách sạn... Đó là những lời đề nghị xuất hiện như cơm bữa.

Một trong ba người đẹp bị bắt quả tang bán dâm

Lục Triều Vỹ từng tiết lộ được một vị đại gia mời đi uống cà phê với thù lao 5.000 đô la Mỹ. Tuy nhiên, việc đi cà phê lại không chỉ dừng lại ở đó, mà đi lần một lại có lần 2, lần 3... nên đã từ chối thẳng thừng.

Trong một lần khác, người này cho biết từng có vị đại gia ra giá 8.000 USD (khoảng 180 triệu đồng) để được gần gũi nhưng kiên quyết không đồng ý. Người này nhấn mạnh thêm có vẻ càng chảnh càng khiến người ta tò mò, khao khát.

Lục Triều Vỹ cũng cùng chia sẻ thu nhập trung bình một tháng khoảng 50 - 80 triệu đồng và bản thân hoàn toàn hài lòng khi không phải đổi tình dục lấy kinh tế.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/luc-trieu-vy-moi-gioi-hoa-hau-ban-damnoi-nhieu-triet-ly-3412404/

Tags: Lục Triều Vỹ  |  người đẹp  |  đại gia  |  bản thân  |  chia sẻ  |  hình tượng